Cộng đồng16/08/201611:37

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao khi mang xã hội chia sẻ đoạn clip ông Hồ Ngọc Tấn (Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Cà Mau) choàng tay qua bụng nữ nhân viên tạp vụ.

Clip dài 58 giây, quay từ một camera có vẻ như để sẵn từ trước: Nữ nhân viên ăn mặc khá thời trang, tóc nhuộm sành điệu đứng soạn đồ ở bàn, sau đó thì ông Tấn xuất hiện. Ông đứng tần ngần vài giây, rồi đưa một tay choàng ra phía bụng nữ nhân viên. Không thấy chị này phản ứng. Sau đó, ông Tấn bỏ đi.

Hình ảnh phản cảm liên quan đến ông Tấn còn được nhiều người trong ngành văn hóa Cà Mau chia sẻ với nhau cách đây hai tuần, nhưng không có clip. Vị phó giám đốc này sau đó bị lãnh đạo nhắc nhở rút kinh nghiệm.

 clip: pho giam doc so van hoa choang tay qua bung nu nhan vien hinh anh 1

Ông  Tấn đưa một tay choàngg qua phần bụng nữ nhân viên. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Tấn trả lời trên nhiều tờ báo, ông không sàm sỡ hoặc có tình ý gì với nữ nhân viên mà bị chị này "hãm hại".

"Chị ấy nói trong điện thoại có lưu hình đẹp, muốn đưa tôi xem. Tôi cầm lấy điện thoại thì chị tạp vụ tránh qua một bên, giật điện thoại lại và kéo tay tôi đi theo rồi có ai đó quay phim, chụp ảnh" - ông Tấn phân bua.

Tuy nhiên, trong clip vừa mới xuất hiện, có thể thấy rằng, chị tạp vụ không đưa ra chiếc điện thoại nào để khoe với ông Tấn.

Hiện chưa rõ clip này và clip mà ông Tấn phân trần "bị hãm hại" là một hay là hai clip khác thời điểm.

Theo Dân Việt

Avatar