Chuyện lạ31/10/201703:20

Hàng loạt các "sự kiện đáng sợ" đã được camera ở hành lang ghi lại. Và đây lần thứ hai trong tháng này, Daily Star đưa tin.Trong video vừa được một trường học ở Ireland ghi lại, đồ vật đã tự di chuyển một cách kỳ lạ và không thể giải thích.

Video bắt đầu với tiếng nổ lớn. Sau đó, một cái túi bỗng “bay” từ trên tủ xuống đất. Tiếp sau, áp phích trên tường cũng bị bóc ra.

Mặc dù trong hành lang không có bóng người, đồ đạc vẫn di chuyển. Trong video, một cái ghế cũng “đi” sang bên kia của hành làng.

Video được quay lại trường trung học Deerpark CBS ở Ireland vào lúc 5h30 sáng ngày 26.10.

Đăng video lên trang Facebook của mình, trường Deerpark CBS viết: “Điều này đã xảy ra. Video mới từ Deerpark CBS”.

Sau đó, họ tiếp tục chia sẻ video lên Youtube và chú thích: “Bị ám hay trò đùa? Thêm video từ Deerpark CBS – ngôi trường bị ám nhất thế giới?”

xon xao canh "bong ma" pha hoai truong hoc ireland hinh anh 1

Túi xách "bay" từ trên tủ xuống sàn một cách kỳ lạ

Một người tự nhận mình là học sinh của trường, bình luận trên Youtube: “Tôi là học sinh ở đây. Thầy hiệu phó đã dàn dựng trò đùa và có rất nhiều lượt xem. Vì thế ông ấy làm lại lần nữa để thu hút thêm".

Hồi đầu tháng, ngôi trường đã trở thành tiêu điểm bàn tán khi công bố video và nói rằng trong đó có ma.

Đoạn video này được quay lúc 3 giờ sáng ngày 1 tháng 10, cũng bắt đầu bằng tiếng nổ lớn. Sau đó, tủ của học sinh bắt đầu rung chuyển. Một cửa tủ bỗng bật tung ra ngoài, khiến sách vở rơi ra sàn.

Theo Dân Việt

Avatar