Pháp luật03/09/201711:05

Xin mẹ 100.000 đồng nhưng mẹ không cho, con trai đã châm lửa đốt nhà - Công an An Giang vừa cho biết về vụ việc liên quan đến đối tượng Nguyễn Thanh Hiền, sinh năm 1992, trú tại ấp Mỹ Long 1, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên mà cơ quan chức năng địa phương này đang tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra về hành vi "Hủy hoại tài sản".Tại cơ quan điều tra, Hiền khai nhận: vào khoảng 01giờ sáng ngày 01/9, sau khi nhậu cùng mấy người bạn, Hiền về nhà gặp bà  Trương Thị Tím, sinh năm 1949 (mẹ ruột Hiền) xin 100.000 đồng nhưng mẹ không cho và bỏ đi ra khỏi nhà. Tức giận, Hiền liền châm lửa đốt nhà.

Lúc này, anh Trương Văn Thiện phát hiện nhà bà Tím bốc cháy liền truy hô rồi cùng người dân xung quanh tham gia chữa cháy và điện báo Công an xã. Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an, xã đội đến hiện trường phối hợp cùng người dân khống chế đám cháy. Do căn nhà làm bằng vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh.

Với sự nỗ lực của các lực lượng tham gia chữa cháy, sau thời gian ngắn ngọn lửa được khống chế không để cháy lan sang các nhà lân cận. Hậu quả, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà của bà Tím, thiệt hại khảng 10 triệu đồng, rất may là không có thiệt hại về người.

Theo ANTV

Avatar