Xe

Xe 07/03/2017 05:30

Chiếc siêu xe cực hiếm và cực đắt Koenigsegg Agera RS đã từ tốn chinh phục con đường đèo phủ đầy tuyết trắng xóa khiến nhiều người ấn tượng.Triển lãm Geneva 2017 chỉ còn vài ngày nữa sẽ được khai màn tại Thụy Sỹ. Không khí đã bắt đầu nóng dần lên khi các hãng siêu xe đưa những "hàng tuyển" của mình đến tham dự sự kiện này.

Bên cạnh đó, còn có một số người vượt qua những đoạn đường đèo bị tuyết bao phủ trắng xóa để đến triển lãm Geneva năm nay. Một trong số đó là người điều khiển chiếc siêu xe hàng hiếm Koenigsegg Agera RS dưới đây.

Video quay lại cảnh siêu xe cực hiếm và cực đắt, Koenigsegg Agera RS màu vàng rực từ tốn chinh phục một con đường đèo phủ đầy tuyết trắng xóa tại Thụy Sỹ đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt thích cũng như chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhiều người khá thích thú hình ảnh siêu xe Koenigsegg Agera RS vàng rực lội tuyết.

Tại triển lãm Geneva 2017, hãng siêu xe đến từ Thụy Điển cũng sẽ giới thiệu phiên bản độc nhất vô nhị của Koenigsegg Agera RS mang tên gọi Gryphon thuộc sở hữu của ông trùm bất động sản người Mỹ Manny Khoshbin.

Siêu xe Koenigsegg Agera RS được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít nâng cấp, sản sinh công suất tối đa 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm tại vòng tua máy 4.100 vòng/phút. Đây cũng chính là loại động cơ mà Koenigsegg đã từng sử dụng cho mẫu megacar đầu tiên trên thế giới One:1. Tuy nhiên, khi ở trên Koenigsegg One:1, động cơ này tạo ra công suất tối đa 1.341 mã lực.

Sức mạnh động cơ cho phép Koenigsegg Agera RS tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp với lẫy gạt chuyển số trên vô lăng.

Theo TTVN

Avatar