Quân sự25/04/201611:05

Hãng tin Sputnik vừa đăng tải một đoạn video thử nghiệm trang phục chống bom đạn mới, trong đó, một cô gái bước đi giữa làn bom nổ mà không hề hấn gì.

Đây có thể là cảnh tượng đáng sợ với nhiều người khi trong đoạn video, cô gái thản nhiên bước qua bãi mìn và vật liệu nổ mà không mảy may run sợ. Bất chấp một loạt vụ nổ và đám khói lớn, cô gái vẫn bước đi một cách dễ dàng, vượt qua cả những ngọn lửa đang cháy ngùn ngụt và tiến tới đích.

Bom đạn không thể cản bước chân của cô gái
Bom đạn không thể cản bước chân của cô gái

Đây là một phần của bài thử nghiệm trang phục chống bom đạn mới được phát triển bởi Viện nghiên cứu khoa học chế tạo máy chính xác (TsNIITochMash) ở thành phố Klimovsk. Đây sẽ là sản phẩm được lực lượng vũ trang Nga sử dụng sau khi hoàn thành phát triển.

Đoạn video này cũng được Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin chia sẻ trên trang mạng Twitter của mình với dòng bình luận: “Kẻ hủy diệt của Mỹ mà so với các cô gái chuyên gia thử vũ khí này thì chỉ là sự bắt chước đáng thương hại. Chúng tôi có những cô gái như vậy đấy, hãy hình dung xem, đàn ông thì còn tới cỡ nào".

Ông Rogozin đang ám chỉ tới nhân vật “Kẻ hủy diệt” trong một bộ phim cùng tên của Mỹ, vốn có khả năng sống sót trước nhiều loại bom đạn khác nhau.

Theo Dân Trí

Avatar