Thể thao10/09/201610:15

Trước trận derby thành Manchester, "nhà tiên tri" Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả của cuộc so tài giữa Man Utd và Man City.

Giống như các "nhà tiên tri" động vật khác, chú mèo có tên Cass cũng đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu bằng cách chọn phần thức ăn sẽ được đặt trong đĩa, bên cạnh lá cờ của 2 CLB.

Dự đoán về kết quả trận derby thành Manchester, mèo Cass đã "đặt cửa" HLV Jose Mourinho và các học trò sẽ đánh bại đoàn quân của Pep Guardiola khi ăn hết veo phần thức ăn cạnh lá cờ của Man Utd.

Ở EURO 2016, tính từ vòng 1/8, mèo Cass đã dự đoán chính xác kết quả của khá nhiều trận đấu. Cụ thể, ở các trận Pháp vs CH Ireland, Đức vs Slovakia, Bỉ vs Hungary, Cass đưa ra lựa chọn Pháp, Đức và Bỉ giành chiến thắng và đều chính xác.

Sau đó, Cass còn dự đoán đúng Pháp đánh bại Đức ở bán kết và Bồ Đào Nha vượt qua chủ nhà Les Bleus ở chung kết để đăng quang EURO 2016.

Theo lịch, trận đấu giữa Man Utd và Man City diễn ra vào lúc 18h30 ngày 10/9 (giờ Việt Nam). VietNamNet sẽ tường thuật trực tiếp cuộc thư hùng rất được chờ đợi này.

Q.C

Avatar