Chuyện lạ21/06/201710:30

Một con trăn Nam Mỹ dài hơn 4m đã quay sang cắn những người vừa giải cứu cho nó sau khi được kéo từ trên trần nhà xuống.Con vật này đã bị mắc kẹt trên những thanh xà gỗ của một căn nhà ở Chachoengsao, Thái Lan khi cô con gái 10 tuổi của chủ nhà phát hiện ra nó.

Người cha, anh Sirichai Wongsuu (35 tuổi) lo ngại con trăn khổng lồ này có thể cắn con mình nên anh đã gọi cho đội cứu hộ Chachoengsao tới để giải cứu cho nó.

Khi họ đang lôi con trăn xuống, nó đột nhiên rơi xuống đất và quay ra tấn công những người xung quanh.

Đoạn video cho thấy nhân viên cứu hộ Danu Pon (40 tuổi) đang tìm cách giẫm lên đầu con trăn để khống chế nó. Tuy nhiên, thao tác của anh không đủ nhanh và con trăn đã cắm những chiếc răng khổng lồ vào gót chân Pon.

Sau đó, nó lại tiếp tục tìm cách tấn công những người còn lại trong căn phòng.

"Chúng tôi đang cố giữ con trăn trong 20 phút và cố gắng tóm nó. Tôi đã dùng chân phải để giẫm lên đầu nó nhưng lại bị nó cắn... Thật may đó chỉ là vết thương nhỏ và không độc", Pon nói.

Đội cứu hộ Chachoengsao cuối cùng cũng đã cuốn dây thòng lọng vào đầu con vật và bỏ nó vào một bao tải, trước khi thả nó về tự nhiên.

Con trăn này dài 4,3m và được cho là đã ăn thịt nhiều vật nuôi ở địa phương.

"Nó thuộc họ trăn Nam Mỹ. Chúng tôi đã bị mất nhiều mèo và gà con. Tôi chắc chắn nó đã ăn chúng", anh Sirichai, chủ nhân của ngôi nhà mà con trăn ẩn nấp cho biết.

"Thật may là con gái tôi đã nhìn thấy nó trên gác mái nếu không nó có thể đã gây hiểm họa khôn lường".

Sầm Hoa

Avatar