Thế giới23/05/201609:03

Thông tin tìm được các mảnh vỡ của chuyến bay MS804 đã dập tắt mọi hi vọng của thân nhân của những hành khách trên chuyến bay xấu số.

Trong vòng 1 năm, Ai Cập đã phải chứng kiến 2 vụ tai nạn hàng không thảm khốc khiến hàng trăm người thiệt mạng. Người dân tại đây đang cảm thấy vô cùng phẫn nộ trước giả thuyết vụ tai nạn này có thể là hành động khủng bố.

Vẫn duy trì nhịp sống nhanh và náo nhiệt, thành phố biển Alexandria, Ai Cập vừa trở thành tâm điểm của giới truyền thông thế giới khi thông tin các mảnh vỡ của chuyến bay MS804 xấu số đã được tìm thấy ở một địa điểm cách đó khoảng 300km về phía Bắc.

Giống như đa số người dân Ai Câp, người dân Alexandria vẫn còn chưa hết bàng hoàng trước những gì vừa xảy ra. Thông tin vụ tai nạn máy bay này khiến cho toàn bộ đất nước Kim tự tháp bao trùm một tâm trạng đau buồn và choáng váng.

Trước những mất mát to lớn về con người của vụ tai nạn máy bay MS804, Tổng thống Ai Cập El- Sisi đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân của các hành khách.

Trong lúc này, hoạt động tìm kiếm các mảnh vỡ của MS804 đang được tiến hành rất khẩn trương. Chính phủ Anh, Pháp, Mỹ đã cử lực lượng hải quân tới Ai Cập hỗ trợ công tác tìm kiếm.

Theo VTV
Avatar