Thời sự04/07/201705:39

Chỉ tích tắc trong khoảng 15 giây, từ lúc tôi thấy bạn tôi đi bộ vào ngõ đã bị 3 người đi xe máy đuổi tới, cầm dao va chạm nhau, đầu bạn tôi đã rơi xuống đất, anh Hà, một nhân chứng kể lại.Nhiều giờ đồng hồ sau buổi tối định mệnh chứng kiến bạn mình là Nguyễn Minh T. (sinh năm 1991, trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), anh Nguyễn Sơn Hà, lái xe taxi, 28 tuổi, vẫn chưa hết sợ hãi.

Anh kể: Tối qua, tôi đang ngồi trên xe taxi chờ khách ở ngay sát ngã 3 thuộc khu phố 1, thị trấn Hương Canh thì thấy bạn học cũ là T. được 2 người khác đèo xe máy đến đầu ngã 3 rồi tự đi bộ về nhà.

Vĩnh Phúc, chém nhau ở Vĩnh Phúc, chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc, giết người

Khu vực xảy ra việc

“Tôi thấy lúc đó trên tay T. đang cầm con dao bầu. T. vừa đi bộ được vài mét thì có 3 người đi xe máy tiến tới. Rồi một người cầm dao chém đầu T. lìa khỏi thân. Chỉ tích tắc khoảng 15 giây sau va chạm, đầu bạn tôi đã rơi xuống đất”, anh Hà nói.

Vĩnh Phúc, chém nhau ở Vĩnh Phúc, chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc, giết người

Anh Hà, người chứng kiến vụ việc, chia sẻ với phóng viên

“Tôi vội chạy đến nhà một công an viên ở gần đó báo sự việc rồi chạy về báo cho gia đình T.”, anh Hà cho hay.

Anh T. và anh H. là bạn học từ hồi lớp 1. Anh T. từng làm ngói, cầm đồ, gần đây xuống Hà Nội làm quẩy. “T. là người rất cục tính, rất xông xáo”, anh Hà nói thêm.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được 2 nghi phạm vụ án mạng nghiêm trọng gồm Trần Cao Thái (23 tuổi, trú tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh) và Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc).

 

Nhị Tiến

Avatar