Truyền hình23/04/201704:24

MC Quyền Linh không khỏi bối rối khi người vợ lên tiếng 'tố' chồng mình thờ ơ chuyện chăn gối ngay trên sóng truyền hình, trong tập 3 "Gương mặt phu thê".

Người vợ này là cô dâu Trúc Phương 25 tuổi, là một trong ba cô dâu góp mặt trong chương trình. Sau khi nghe các bà vợ tố cáo tật xấu của chồng khiến họ khó chịu nhất, cô dâu Trúc Phương đã cho biết, chồng cô là người mê chơi game hơn mê vợ. 

Một lần, vì muốn vợ chồng hâm nóng tình cảm, Trúc Phương đã chuẩn bị "phục trang" và đạo cụ tươm tất cho giây phút đó, nhưng trái với sự hứng khởi của cô, chồng cô vẫn thờ ơ, mải mê với trò chơi điện tử.

Thậm chí, cô còn thử đủ "chiêu trò" để thu hút sự quan tâm của chồng như lượn qua lượn lại, ăn mặc gợi cảm, trang điểm xinh đẹp..., nhưng kết quả chồng cô vẫn dành sự quan tâm cho trò chơi game anh đang chơi dở.

Bên cạnh đó cô dâu Trúc Phương còn tố một tật xấu kinh khủng, dẫn đến việc chồng cô thường xuyên bị "đổ máu", đó là thói quen cắn móng tay và da ngón tay.

Hai cô dâu còn lại cũng lên tiếng kể xấu chồng mình, vì các ông chồng thường xuyên mê game bỏ bê vợ, hay lên mạng chat với các cô gái trẻ, trong đó có cả tình cũ.

Sau khi nghe ba cô dâu kể tội chồng, 5 chú rể tham gia chương trình đã có những lý luận rất dễ thương để biện minh cho hành vi mê chơi game, hay chat, nói chuyện với người yêu cũ của họ và nhậu nhẹt.

Họ cho rằng sự đòi hỏi của phụ nữ hay vượt quá giới hạn, việc giải trí là điều hoàn toàn bình thường, giúp đầu óc thoải mái, nhậu nhẹt đôi khi cũng vì lý do công việc. 5 chú rể này ngay sau đó cũng quay ra tố ngược lại các bà vợ, cho rằng các bà vợ cũng không thiếu gì tật xấu.

Việc họ nhắn tin cho bạn gái cũ chỉ là hỏi thăm thường tình, các bà vợ thường ghen quá đà nên mới nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Cuộc tranh luận gay cấn này dù có rất nhiều thông tin, nhưng vẫn gây khó khăn cho hai đội chơi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và Baggio - Lan Phương khi muốn tìm ra ba cặp vợ chồng thật sự.

Diệu Bình

Avatar