Thể thao14/04/201710:24

Tài năng đấm bốc của chú nhóc này đã bay đến tận thiên đường điện ảnh Hollywood.Các vận động viên thể thao thường phải mất rất nhiều thời gian luyện tập thì mới có cơ hội được chạm tay vào tấm huy chương danh giá. Tuy nhiên, thành công lại đến rất sớm với cậu bé Tyler Ford đến từ Swansea, Anh. Mới 9 tuổi, em đã sở hữu 64 tấm huy chương vàng tại các giải Vô địch đấm bốc mở rộng của Đức và Hà Lan.

Được biết Tyler mới học đấm bốc từ năm 2015. Chỉ sau 1 năm tập luyện chăm chỉ, cậu bé đã giành được 64 huy chương vàng chỉ trong năm 2016. Hơn thế nữa, Tyler đã trở thành nhà vô địch trong giải đấm bốc thế giới lứa tuổi nhi đồng.

Bằng tài năng tuyệt vời của mình, võ sĩ bất khả chiến bại nhí này đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Hollywood nổi tiếng Tom Delmar. Ông có những bộ phim để lại dấu ấn lớn như Chiến tranh giữa các vì sao hay phim hành động 7 giây.

Theo bố của Tyler - ông Anthony Ford chia sẻ rằng đạo diễn Delmar đã đặt vấn đề ký hợp đồng với Tyler sau khi quan sát một buổi tập của em. Đạo diễn cho rằng ông chưa bao giờ thấy một chiến binh nhỏ tuổi nào mạnh mẽ đến như vậy.

Ông Anthony tiết lộ bộ phim mà Tyler sẽ tham gia là Yin và Yang. Cậu bé rất háo hức với thử thách mới này và hy vọng đó sẽ là một bước ngoặt lớn giúp em tiến được vào Kinh đô Điện ảnh Hollywood.

Võ sĩ đấm bốc nhí mới 9 tuổi đã có 64 tấm huy chương vàng - Ảnh 2.

Võ sĩ nhí luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức trong tất cả các buổi tập.

Võ sĩ đấm bốc nhí mới 9 tuổi đã có 64 tấm huy chương vàng - Ảnh 3.

Một trong rất nhiều các danh hiệu mà Tylor đã dành được trong năm 2016.

 

Theo Thời đại

Avatar