Cộng đồng07/04/201604:03

Đoạn video về một chàng trai ném bóng với chính mình qua gương đang dấy lên một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Người xem bị bối rối và cố gắng giải thích làm thế nào nhân vật chính lại tạo ra được ảo giác như vậy.

Kevin Parry, chàng trai đến từ Oregon, Mỹ, đang gây sốt trên mạng xã hội với đoạn video ném bóng. Theo hình ảnh trong video, chàng trai đứng trước gương và ném qua lại một quả bóng màu xanh. Căn cứ theo hình ảnh của video, có thể thấy, dường như xuất hiện hai Kevin – một đứng trong gương, một đứng ngoài gương, để quả bóng được ném qua lại xuyên qua tấm gương.

Sau khi đăng tải trên mạng không lâu, đoạn video thu hút tới hơn 700.000 lượt xem, đồng thời nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi. Người xem bị bối rối và tìm cách giải thích tại sao nhân vật chính lại tạo được ảo giác như vậy.

Trên tài khoản của mình, Kevin giới thiệu đã quay đoạn video trong nhà tắm của mình. Nhiều ý kiến cho rằng, bàn tay bắt bóng là của người khác và làm nhiệm vụ quay phim. Còn Kevin chỉ cầm điện thoại để “đánh lừa” người xem.

Theo Dân Trí

Avatar