Truyền hình27/06/201610:05

GK Văn Mai Hương đã phải dùng đến cụm từ “nẫu hết cả ruột” khi nói về giọng hát quá đỗi trữ tình của cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường.

Trong đêm liveshow 4 của Vietnam Idol Kids 2016 với chủ đề Thách đố, Hồ Văn Cường được các vị GK lựa chọn Sa mưa giông – một ca khúc tương đối “khó nhằn” đối với một cậu bé còn nhỏ tuổi như em. Tuy nhiên, với bản lĩnh của mình, cậu bé hát đám cưới vẫn vượt qua thách thức này để chinh phục khán giả bằng giọng hát trữ tình rất riêng, giọng hát khiến GK Văn Mai Hương “nẫu hết cả ruột”.

Nữ ca sĩ Nếu như ngày anh đến nhận xét: “Nhiều người đã hỏi cô tại sao tuần nào Cường cũng hát dòng nhạc tủ. Có người còn nói với cô rằng một số bài, con chưa thể hiện được hết cảm xúc. Tuy nhiên, các cô chú ngồi đây nghe con hát đều thấy nẫu hết cả ruột. Cô có thể gạt qua hết mọi lỗi sai của con bởi giọng hát của con đã len lỏi vào trong trái tim cô và mọi người”.

Cô cũng cho rằng Hồ Văn Cường cần hát hay hơn sau mỗi đêm để chứng minh cho mọi người thấy rằng khán giả yêu thương, ủng hộ cậu bé đơn thuần chỉ vì giọng hát hay chứ không phải vì hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi đã dành hết lời khen có cánh cho Cường, GK Tóc Tiên đã thẳng thắn chia sẻ về những hạn chế của em trong tiết mục này. “Sa mưa giông là một ca khúc rất khó. Thử thách này làm con lộ ra khuyết điểm về việc lấy hơi. Giữ cột hơi không chắc nên có một số chỗ, con hát còn chênh, phô”.

Tuy nhiên, khuyết điểm này không ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm khán giả dành cho ca khúc Sa mưa giông qua phần thể hiện của Hồ Văn Cường. Em tiếp tục dẫn đầu số lượt bình chọn và xuất sắc giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong. Cùng với cậu bé hát đám cưới, Top 6 còn có sự góp mặt của Bảo Trân, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Jayden và Thùy Anh.

Theo VTV


Avatar