Thời sự07/07/201710:32

Hàng loạt xe trọng tải lớn chở đất, sỏi từ các công trình trong nội thành Hà Nội ra huyện Đông Anh để đổ khiến cầu Nhật Tân bị trải đất sỏi.VietNamNet đã thông tin về tình trạng đất, sỏi vương vãi trên cầu Nhật Tânsáng qua, gây khó khăn, nguy hiểm cho các phương tiện giao thông. 

Qua tìm hiểu được biết, những ngày gần đây, cứ sau 10h đêm, hàng loạt xe trọng tải lớn chở đất, sỏi từ các công trình trong nội thành Hà Nội ra khu vực huyện Đông Anh để đổ. 

cầu Nhật Tân, Hà Nội

Một xe tải chở đất qua cầu Nhật Tân tối qua

Những chuyến xe này dù có lớp bảo vệ che chắn nhưng vẫn để đất, sỏi rơi xuống mặt cầu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ báo chí và người dân, lực lượng CSGT đội 15 (Công an TP Hà Nội) phối hợp với Đội cảnh sát trật tự, cơ động (Công an huyện Đông Anh) đã có mặt tối qua xử lý các xe vi phạm.

Đại úy Hoàng Văn Bình, Đội phó đội CSGT 15 cho biết: "Tổ công tác đã xử lý 4 trường hợp xe vi phạm và xử phạt với lỗi để rơi vãi đất, đá (mặc dù có che chắn). Xử phạt hành chính với các trường hợp vi phạm 2 triệu đồng".

cầu Nhật Tân, Hà Nội

Đội CSGT số 15 và Công an huyện Đông Anh phối hợp xử lý các trường hợp vi phạm

"Ngay sau khi nhận được phản ánh trên báo chí, tổ công tác đã nhanh chóng vào cuộc kiểm tra. Việc vi phạm luật giao thông là hành vi chớp nhoáng, không thể biết trước thời gian, địa điểm vi phạm nên chúng tôi sẽ thường xuyên tuần tra, xử lý, dần dần chấm dứt tình trạng trên" - Đại úy Bình chia sẻ.

Hầu hết tài xế chở đất, sỏi đều được thuê, khi được hỏi về nguồn gốc số đất sỏi này từ đâu thì họ đều từ chối không tiết lộ, chỉ nói là từ trong nội thành chở ra.

Đoàn Bổng

Avatar