Chuyện lạ17/03/201705:47

Ảnh và video cho thấy Jensen bắt trăn khổng lồ mà không hề sợ hãi.“Chuyên gia” bắt rắn nhỏ tuổi nhất nước Úc lần đầu “hành nghề” khi chỉ mới 1 ngày tuổi.

Jensen Harrison, bé trai sắp tròn 2 tuổi, là con trai của hai chuyên gia bắt rắn. Em tham gia công việc hàng ngày cùng mẹ trước khi biết nói và biết đi.

Giờ Jensen đã biết nói và một trong những chủ đề yêu thích nhất của em là rắn, Daily Mail viết.

Cha của Jensen, anh Tony Harrison, cho biết Jensen rất thích loài bò sát: "Nó rất nhiệt tình với việc bắt rắn”. Thậm chí, em còn có một con thú cưng là trăn Derrick.

Loạt hình ảnh và video do bố mẹ em cung cấp cho thấy sự thoải mái đến kinh ngạc của Jensen khi ở cạnh những con vật bò sát.

Em không ngại ngần cầm rắn lên thả về bụi rậm, chơi đùa và thậm chí vật lộn với những con trăn khổng lồ.

Tuy nhiên, Jensen chỉ được phép xử lý những con rắn không độc và được giám sát liên tục, bố Harrison nói. "Chúng tôi phải rất cẩn thận vì nó thích bắt rắn. Chỉ cần sơ sẩy là nó có thể tóm lấy con rắn độc”.

Dạy một đứa trẻ về an toàn với rắn không khác gì các hình thức nuôi dạy trẻ khác, Harrison nói thêm.

"Tôi luôn nghĩ thế này: Bạn không chỉ tập trung vào việc cho con uống thuốc bổ, vì nó có thể uống bất kỳ thứ gì bẩn nó thấy.

"Thay vào đó, bạn đảm bảo con mình biết cách lựa chọn, không ăn uống thực phẩm bẩn", và nguyên tắc tương tự như vậy được áp dụng để xử lý các loài bò sát, anh nói.

Là một cặp vợ chồng tự làm việc trong ngành kinh doanh bắt rắn, bố mẹ của Jenson không được nghỉ thai sản.

Mẹ Brooke trở lại làm việc một ngày sau khi sinh và đưa Jensen đi cùng – vẫn còn đang quấn trong chăn.

Cặp vợ chồng bắt khoảng 10 con rắn mỗi ngày khi chúng vô tình xuất hiện trong nhà, văn phòng của người dân. Những con rắn được thả về bụi rậm sau khi bị bắt, Harrison nói.

Theo Dân Việt

Avatar