Giải trí 08/05/2017 10:23

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu với thể loại nhạc không phải sở trường của mình, cô gái vàng wushu một thời Thúy Hiền hóa thân thành cô gái Nam Bộ duyên dáng khiến Việt Hương bênh ra mặt.Khác với hình ảnh đánh đấm, cầm đao, cầm kiếm thường thấy Thúy Hiền mang đến một hình ảnh mới lạ cho khán giả truyền hình khi hóa thân thành cô gái Nam Bộ nữ tính, thướt tha và dịu dàng trong tà áo bà ba trên sân khấu của chương trình Sinh ra để tỏa sáng lên sóng tập đầu tiên tối 7/5.

Đây là lần đầu tiên, cô gái Wushu thể hiện tài năng ca hát của mình trên sóng truyền hình. Xuất hiện trên sân khấu, Thúy Hiền mang đến tiết mục Chiếc áo bà ba. Để có thể chinh phục được thể loại nhạc dân ca Nam Bộ, Thúy Hiền phải luyện tập chăm chỉ dưới sự huấn luyện và hướng dẫn của 'cô giáo nhí' Bảo Ngọc. 

Với gương mặt đẹp, phong cách biểu diễn tự tin dù mới 9 tuổi, “Tiểu mỹ nhân” Bảo Ngọc đã khiến khán giả không thể rời mắt khi thể hiện ca khúc “Mời anh về thăm quê em” sáng tác của nhạc sĩ Thuỳ Linh. 

Vì là người miền Bắc nên việc phát âm chuẩn tiếng miền Nam tương đối khó khăn với Thúy Hiền. Huấn luyện viên nhí Bảo Ngọc buộc Thuý Hiền phải nói giọng miền Nam mọi lúc, mọi nơi. Bé còn “hù doạ” sẽ bên cạnh Thuý Hiền 24/24 để chỉ dạy cho cô bất kỳ lúc nào có thể. Thể hiện hình ảnh một cô thôn nữ miền Tây Nam Bộ, Thúy Hiền nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi hoàn thành phần thi của mình.

Sau phần trình diễn của Thúy Hiền, Việt Hương không giấu nổi sự hâm mộ cô gái vàng Wushu Việt Nam một thời với tài năng đáng nể. Diễn viên hài không ngần ngại bày tỏ Thuý Hiền như “hột xoàn kim cương” và tuyên bố trong cuộc thi này dù Thuý Hiền thi thể loại gì, hát nhạc gì, cô cũng “bênh ra mặt, bênh bất chấp và luôn sẵn sàng để bình chọn”.

Vân Anh

Avatar