Sao28/03/201703:03

Trường Giang khóc lạc giọng vì tình cảm của khán giả quê nhà và những khó khăn từ thuở mới vào nghề trong liveshow miễn phí tại Quảng Nam.Trường Giang vừa tổ chức liveshow miễn phí với tên gọi Đất Quảng quê tôi, nối tiếp thành công của liveshow Chàng hề xứ Quảng tổ chức năm 2015 và Về quê được thực hiện trong năm 2016.

Anh chia sẻ rằng đây là mơ ước bấy lâu nay của mình: "Tôi biết ở quê có rất nhiều người yêu mến mình, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức những liveshow bán vé và hình như cũng chưa có nghệ sĩ nào thực hiện liveshow tại Quảng Nam. Đây cũng là dịp để tôi gửi lời tri ân đến mảnh đất đã nuôi dưỡng mình từ thủa ấu thơ".

Chương trình được đầu tư kĩ lưỡng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng đã thu hút hàng ngàn lượt người đến xem. Dù trước đó, trời mưa tầm tã suốt nhiều ngày nhưng đúng đêm liveshow, trời lại tạnh hẳn để Trường Giang có dịp toàn tâm tri ân với khán giả quê hương. 

Sau khi chương trình diễn ra thành công, bạn trai Nhã Phương đã không thể giấu được sự xúc động, nghẹn ngào khóc đến lạc giọng khi chia sẻ về những khó khăn thuở mới vào nghề với giọng Quảng "đặc sệt", cũng như niềm tự hào khi chất giọng địa phương được chấp nhận và yêu mến. Anh cũng dành nhiều lời cảm ơn đến khán giả và bạn bè đã giúp đỡ mình thực hiện được ước mơ bấy lâu nay.

Theo VTC
Avatar