Cộng đồng02/05/201704:22

Đã có ít nhất 1 người chết và 2 người khác bị thương khi nữ tài xế lái xe đâm sập tường của văn phòng làm việc trong tầng hầm một trung tâm thương mại ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Vào khoảng hơn 17h ngày 26/4, tại tầng hầm B2 của trung tâm thương mại Hoa Mậu, ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khi xe ô tô đâm trúng một văn phòng làm việc, khiến cho 1 người chết và ít nhất 2 người khác bị thương.

Qua hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy chiếc xe ô tô Toyota Land Cruiser dường như bị mất lái suýt đâm trúng một nữ nhân viên an ninh đang đi kiểm tra khu vực bãi đỗ xe. Sau đó, chiếc xe tiếp tục lao thẳng vào tường của văn phòng làm việc ở cùng tầng, khiến cho bức tường đổ sập và một người đàn ông đang ngồi ngay phía sau đó bị bắn văng về phía cuối căn phòng.

May mắn thay, người đàn ông này chỉ bị thương nhẹ sau sự việc, nữ nhân viên an ninh cũng không gặp nguy hiểm tới tính mạng. Tuy nhiên, nữ tài xế lái chiếc Toyota đã tử vong ngay sau đó, dù đã lập tức được đưa đi cấp cứu.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn đúng vào lúc tan ca nên trong văn phòng làm việc chỉ còn lại 3 nhân viên nam.

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Tri Thức Trẻ
Avatar