Cộng đồng21/06/201704:19

Tại sao con bò nặng gần cả tấn lại có thể yên vị trên ghế sau xe ô tô suốt quãng đường dài như vậy cho đến giờ vẫn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc.Tại Ust-Dzhegutinsky, Cộng hòa Karachay-Cherkess, Nga hôm 16/6 vừa qua, 3 tên trộm đã đột nhập vào nhà một người dân địa phương và đánh cắp một con bò. Nếu cứ thế dắt đi thì chắc chắn sẽ bị phát hiện nên chúng quyết định nhét cả con bò nặng cả tấn lên ghế sau của chiếc ô tô Lada VAZ-2114 rồi tẩu thoát.

Vụ trộm tưởng như trót lọt cho tới khi chiếc xe màu bạc chạy tới khu vực Ust-Dzhegutinsky và bị cảnh sát giao thông chặn lại. Ngay đến cả cảnh sát cũng vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến nguyên con bò đang kẹt cứng ở sau xe.

Sau khi nhận được thông báo của cảnh sát, chủ nhân của con bò đã tới nhận lại. Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông đang cố sức lôi con bò ra khỏi ghế sau đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận hài hước từ phía cư dân mạng. Đa số mọi người đều thắc mắc không hiểu làm cách nào lũ trộm có thể nhét được cả con bò to như vậy vào trong xe.

Nhóm trộm ăn cắp bò nặng 1 tấn rồi nhét luôn vào ghế sau ô tô - Ảnh 2.
Nhóm trộm ăn cắp bò nặng 1 tấn rồi nhét luôn vào ghế sau ô tô - Ảnh 3.

Người đàn ông phải cố hết sức mới lôi được con bò đang kẹt cứng ở ghế sau xe ô tô ra ngoài.

 

Theo Thời đại

Avatar