Cộng đồng 16/09/2015 10:22

Triệu phú Dan Bilzerian nổi tiếng với những thú vui không giống ai như dùng xe tăng cán nát xe hơi giữa phố, tiệc tùng xa hoa hay sở hữu rất nhiều súng...

Mới đây, đại gia trẻ tuổi này tiếp tục ghi thêm vào danh sách tiêu khiển của mình trò chơi mới. Đó là dùng súng để bắn vào những chiếc máy bay mô hình, tất nhiên, những trò chơi của triệu phú này không thể thiếu bóng dáng của những cô nàng diện bikini nóng bỏng.

Chính những trò chơi không giống ai và cực kỳ tốn kém của Dan Bilzerian đã khiến anh nổi tiếng.

Trên mạng xã hội Instagram anh này có hơn 5 triệu người theo dõi, Facebook, Youtube và các mạng xã hội khác, số lượng người theo dõi tài khoản cá nhân Dan Bilzerian cũng lên tới con số hàng triệu.


Vì thế, chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải clip thú vui đốt tiền mới, clip trên mạng xã hội Youtube của Dan Bilzerian đã có hơn 1 triệu lượt xem.

 Liên tục đăng tải những trò chơi xa hoa, tốn kém. Nhiều người đặt câu hỏi, đại gia sinh năm 1980 tại Florida, Hoa Kỳ này giàu cỡ nào và tiền ở đâu.

Năm 2007, Bilzerian gây chú ý khi giành giải vô địch poker thế giới. Trong một tuyên bố trên mạng xã hội, Bilzerian tuyên bố anh có trong tay khoảng 100 triệu USD, với 50 triệu USD là từ tiền thắng do chơi bài.

Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng, Bilzerian giàu có do thừa hưởng tài sản từ người cha của mình.

Do có thời gian từng phục vụ trong quân đội, nên Bilzerian có thú vui sưu tập vũ khí.

Nguồn : Người đưa tinAvatar