Cộng đồng20/08/201710:36

Ngày 16/8 vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội Thái Lan đã chia sẻ lại đoạn video clip về tai nạn giao thông và ngay lập tức nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng nước này.Theo đó, camera theo dõi trên đường đã ghi lại được cảnh chiếc xe bán tải đang đi giật lùi thì bất ngờ đâm phải một đôi vợ chồng đi bộ trên đường.

Được biết, đôi vợ chồng trong đoạn clip đang trên đường đi mua thức ăn ở chợ về thì bất ngờ bị chiếc xe bán tải màu trắng đang đi giật lùi đâm phải. Sau đó, cả hai đã bị kéo lê trên mặt đất rồi tiếp tục bị cả 2 bánh xe trước và sau của chiếc ô tô đè lên.

Trẻ 15 tuổi lùi xe ô tô rồi bất ngờ đâm phải đôi vợ chồng đi bộ trên đường - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc ô tô đè cả hai bánh xe lên đôi vợ chồng khiến nhiều người phải rùng mình.

Ngoài ra, chủ nhân bài đăng trên đã phải nhắn nhủ: "Sở dĩ tôi đăng đoạn clip này lên mạng là muốn mọi người hãy cẩn thận khi đi ra ngoài đường. Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h chiều nay tại đoạn đường gần chợ phiên Kanok Ngam, người điều khiển xe là một đứa bé mới 15 tuổi, vẫn còn nhỏ và chưa biết gì. Các bậc phụ huynh nên trông coi con em của mình cẩn thận hơn, bao gồm cả việc để cho chúng tự lái xe ra ngoài đường nữa. Hiện tại, đôi vợ chồng bị đâm đã được người dân đưa vào viện và vẫn đang trong tình trạng hôn mê".

Sau khi được chia sẻ, bài đăng trên đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Thái Lan. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ái ngại đối với việc tham gia giao thông hiện nay bởi tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, một số khác lại đặt câu hỏi: "Sao phụ huynh có thể yên tâm để cho một đứa trẻ mới 15 tuổi lái xe ra đường một cách nguy hiểm như vậy được?"

Trẻ 15 tuổi lùi xe ô tô rồi bất ngờ đâm phải đôi vợ chồng đi bộ trên đường - Ảnh 3.

Hình ảnh về đôi vợ chồng nằm dưới bánh xe sau khi bị chiếc xe bán tải đâm phải.

Theo Thời đại (Nguồn: Sanook)

Avatar