Truyền hình 08/02/2018 04:41

Trấn Thành và Trường Giang liên tục bị các cây hài nghiệp dư “làm khó” khi phải vào vai con trai, cháu nội. Dù bị mắng như tát nước nhưng Trường Giang và Trấn Thành vẫn phải phì cười vì sự dí dỏm đầy bất ngờ từ các thí sinh.

Ngồi ghế giám khảo một cuộc thi hài đình đám, thế nhưng không phải lúc nào Trấn Thành và Trường Giang cũng được giữ nguyên dáng bộ uy nghiêm. Tập 12 Thách thức danh hài đã thực sự khiến hai nam danh hài phải “bó tay” trước những màn làm khó đầy dí dỏm của các thí sinh. Các cây hài nghiệp dư không những đặt giám khảo vào vai con trai, cháu hàng xóm, thậm chí cậu bé mới 11 tuổi còn cả gan đóng vai ông nội của bộ ba Tiến Luật-Trường Giang-Trấn Thành.

Thách thức danh hài,Trấn Thành,Trường Giang

Ngọc Bích gây thiện cảm bởi vóc dáng xinh xắn cùng tà áo dài tím dễ thương.

Gây ấn tượng ở phần đầu chương trình phải kể đến thí sinh Ngọc Bích đến từ Long An. Sự xuất hiện của cô nàng Ngọc Bích trong tà áo dài tím duyên dáng tạo thiện cảm với cả Trường Giang và Trấn Thành. 

Thách thức danh hài,Trấn Thành,Trường Giang

Không như dự đoán của Trường Giang rằng cô làm giáo viên, cô gái tự giới thiệu mình bán hàng online. 

Trước khi trình diễn, nữ thí sinh tiết lộ bản thân đang bán hàng online và còn hát tặng ban giám khảo bản hit Anh cứ đi đi của Hari Won với lời bài hát tự chế làm cho cả khán phòng phấn khích. 

Ở phần thi của mình, Ngọc Bích bất ngờ hoá thân thành mẹ của Trấn Thành, Trường Giang và mắng xối xả hai nam danh hài. Cô nàng làm Trấn Thành phì cười khi gọi MC Tiến Luật là “con nhà người ta” để răn đe hai “con trai” Trường Giang và Trấn Thành.

Thách thức danh hài,Trấn Thành,Trường Giang

Ngọc Bích "đá xéo" Tiến Luật khiến Trấn Thành bật cười.

Ở vòng thi tiếp theo, tiếp tục kịch bản cũ, Ngọc Bích vẫn “chặt chém” không thương tiếc Tiến Luật và một lần nữa chinh phục được Trấn Thành. Tuy nhiên, A Xìn cho biết anh bật cười vì biểu cảm kì lạ trên gương mặt của nam MC. Mặc dù dừng chân ở giải thưởng 10 triệu đồng, nhưng cô nàng vẫn vui vẻ tặng cho bộ đôi giám khảo một tiểu phẩm trước khi ra về.

Mai Hương

Avatar