Truyền hình18/12/201606:21

Trấn Thành đòi đưa Puka trở thành ca sĩ hot hơn Hari Won trong tiểu phẩm ở "Ơn giời, cậu đây rồi!"Tối 17.12, tập 7 của Ơn giời cậu đây rồi! đã lên sóng. Với kinh nghiệm tham gia chương trình từ 2 mùa trước, Puka đã có màn “chặt chém” đáo để cùng trưởng phòng Trấn Thành
Vừa gặp Puka, Trấn Thành đã tự nhận mình là Sebastian Nguyễn – quản lý riêng của cô. Để chuẩn bị cho liveshow khủng của ngôi sao “đa zi năng” Puka, Trấn Thành kiểm tra khả năng diễn xuất và giọng hát của cô.

Đầu tiên, Puka được Trấn Thành yêu cầu hát Anh cứ đi đi theo điệu Jazz để không “đụng hàng” với Hari Won. Không khí hài hước được đẩy lên cao khi Puka xiên xỏ Hari Won: “Cái con đó là phải tiêu diệt”. Không những thế, Trấn Thành cũng phải “cười ra nước mắt” khi đồng ý với Puka sẽ "dập chết" Hari Won để cô trở thành ngôi sao sáng nhất.

Tiếp theo đó là phần kiểm tra tài năng diễn xuất. Trấn Thành thất vọng vì diễn xuất quá tệ của Puka, chẳng những thế, khả năng ca hát của cô cũng bị nhận xét là: “Như cá đớp móng”.

Sau đó, người yêu của Puka bất ngờ xuất hiện và yêu cầu cô phải rời khỏi showbiz. Nghe lời Trấn Thành, Puka chia tay người yêu để tập trung sự nghiệp, nhưng vì cô quá thủ đoạn nên Trấn Thành kiên quyết không hợp tác nữa.

Bị từ chối hợp tác, Puka hóa điên, đánh Trấn Thành không thương tiếc, cùng lúc đó, giám khảo Hoài Linh bấm chuông để ngăn chặn tình trạng bạo lực trên sân khấu. Căn phòng đầu tiên khép lại với đầy tiếng cười và đặc biệt là lời nhận xét của Hoài Linh: “Dùng chiêu trò để vào showbiz thì không bền, riêng Puka, lấy khùng điên để vào showbiz là đúng”

Theo VTV

Avatar