Thế giới22/11/201609:14

Lũ cướp táo tợn tràn vào cửa hàng vàng giữa một trung tâm thương mại vơ vét hết 8 khay trang sức giữa ban ngày ban mặt trong khi người dân chỉ biết đứng một chỗ quay phim.

Tờ World of Buzz ngày 21/11 đưa tin, một cửa hàng vàng, trang sức ở ngay giữa trung tâm thương mại Puchong (Malaysia) đã bị một nhóm cướp tràn vào tấn công vào khoảng 11 giờ trưa ngày thứ bảy (19/11) vừa qua.

Theo đoạn video do một người dân có mặt tại hiện trường quay lại được, những tên cướp lực lưỡng đội mũ bảo hiểm, mặc áo xanh lá cây ào vào cửa hàng trang sức đập phá tanh bành rồi cướp bóc ngay giữa ban ngày ban mặt mà không một chút sợ hãi nào.

Sau một hồi đập phá với 3 chiếc búa mang theo, bọn cướp đã "chuồn êm" với số vàng bạc, trang sức trên 8 đĩa trưng bày. Sau khi được tung lên mạng xã hội, đoạn video đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Trong khi một số người Malaysia ngạc nhiên về sự táo tợn của bọn cướp ngày thì những người khác lại bày tỏ sự bất bình vì không hiểu sao trong hoàn cảnh đó người dân lại có thể bình tĩnh xúm đông xúm đỏ lại quay phim được.

Dân tình ngây người chứng kiến toán cướp ập vào tấn công cửa hàng vàng trong siêu thị - Ảnh 2.Dân tình ngây người chứng kiến toán cướp ập vào tấn công cửa hàng vàng trong siêu thị - Ảnh 3.Dân tình ngây người chứng kiến toán cướp ập vào tấn công cửa hàng vàng trong siêu thị - Ảnh 4.

Theo lực lượng chức năng, trong khi 4 nghi phạm tấn công cửa hàng vàng thì một tên ở bên ngoài cảnh giới. Tên còn lại thì đang đợi sẵn trong chiếc xe Toyota chờ động bọn mang chiến lợi phẩm ra để tẩu thoát.

Tổng thiệt hại của cửa hàng sau vụ cướp hiện vẫn đang được thống kê.

Theo Trí thức trẻ

Avatar