Mới đây, tại Ấn Độ, người ta tìm thấy ba con chim có hình dáng lạ, xấu xí và có phần đáng sợ. Nhiều người còn cho rằng đây là những sinh vật đến từ ngoài hành tinh.

Ba con chim được tìm thấy trong một khu vực xây dựng ở Vizag, Ấn Độ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân địa phương.

Chính ngoại hình kỳ lạ, có phần xấu xí, đáng sợ đã khiến nhiều người nghĩ rằng loài chim này là của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, kết luận của các chuyên gia cũng như các nhân viên công viên động vật của Nehru cho biết loài chim này là cú lợn.

Ông Shivani Dongre nói, "Chúng có khuôn mặt hình trái tim và những cái mỏ khoằm xuống đặc trưng cho của loài. ".

Nhưng điều đặc biệt ở chỗ, những con chim này được tìm thấy khi đang đứng thẳng bằng hai chân thay vì cách mà chúng vẫn đậu ở trên cành cây bình thường.

Ngoài ra, điều khiến chúng có phần xuống sắc là do khá gầy và bị thiếu lông. Các bác sĩ thú y nói rằng đây có thể là những con chim non, đang chờ bố mẹ mang thức ăn về và đó là lý do tại sao chúng đứng thẳng bằng hai chân.

Đồng thời, vì chúng đang ở khu vực công trường xây dựng nên có thể đã bị nhiễm trùng da khiến lông vũ rụng tơi tả như thế.

Theo TTVN/DM

Avatar