Thể thao10/07/201609:05

Vào rạng sáng mai (11.7), Bồ Đào Nha sẽ có cuộc chạm trán nảy lửa với Pháp tại chung kết EURO 2016. Dưới đây là dự đoán kết quả của “nhà tiên tri” mèo Cass về trận đấu này.

Với việc dự đoán đúng kết quả của rất nhiều trận đấu tại VCK EURO 2016, chú mèo Cass đang dần trở thành một “hiện tượng” trên các trang mạng xã hội. Không những vậy, càng về những vòng cuối, nhà tiên tri này lại càng đưa ra nhiều dự đoán chính xác hơn.

Điển hình, cách đây ít ngày, “nhà tiên tri” này đã dự đoán chính xác việc Pháp đánh bại Đức để vào chung kết. Hay trước đó, Cass cũng dự đoán chính xác kết quả của hai trận đấu Đức vs Italia và Pháp vs Iceland tại tứ kết.

Nhân dịp trận chung kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp sắp diễn ra, Cass đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả của trận đấu này. Được biết, cách thức dự đoán của chú mèo này là chọn dĩa thức ăn bên cạnh lá cờ của hai đội bóng trong trận đấu. Nếu “nhà tiên tri” này chọn dĩa thức ăn bên nào thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

Một tin buồn dành cho Pháp đó là Cass đã chọn Bồ Đào Nha là đội sẽ lên ngôi vô địch EURO 2016. Vào lúc 2h00 rạng sáng mai (11.7), trận chung kết EURO 2016 sẽ chính thức diễn ra. Chúng ta hãy cùng chờ xem, dự đoán của “nhà tiên tri” mèo này có chính xác không nhé !

Theo Dân Việt

Avatar