Mạng xã hội10/12/201609:44

Gia đình tại một làng nhỏ ở Mexico đã bất ngờ trở nên nổi tiếng khi lời mời dự tiệc sinh nhật của cô con gái họ trên trang Facebook có tới 1,3 triệu người hưởng ứng.Với lời mời dự tiệc sinh nhật cô con gái trong một video được đăng trên Facebook, gia đình tại một làng nhỏ ở Mexico đã bất ngờ trở nên nổi tiếng.

"Xin chào. Bạn có khỏe không? Gia đình chúng tôi xin mời bạn tới dự lễ sinh nhật lần thứ 15 của con gái chúng tôi Rubi Ibarra vào ngày 26/12 tới" - ông Crescencio Ibarra nói.

Lời mời dự tiệc sinh nhật gây sốt tại Mexico - Ảnh 1.

Ông Crescencio Ibarra, con gái Rubi và vợ Anaelda Garcia. (Ảnh: Facebook)

 

Mục đích của ông Ibarra chỉ là mời những người quen biết tới sự kiện trọng đại trong cuộc đời của cô con gái. Tuy nhiên, điều bất ngờ là đã có tới 1,3 triệu người nhận lời tới chung vui khi xem đoạn clip này trên Facebook.

"Tôi thấy khá hài hước. Đoạn clip này rất bình thường vậy mà có sức lan truyền lớn như vậy. Không chỉ ở Mexico mà có nhiều người ở nước ngoài cũng muốn tham dự đấy" - chị Ana Paula Garica chia sẻ.

Hãng hàng không địa phương thậm chí còn công bố chương trình giảm giá vé 30% cho những vị khách tới tiệc sinh nhật. Người dân thị trấn nơi gia đình Ibarra đang sinh sống cũng rất háo hức với sự kiện này. Cảnh sát địa phương cũng cam kết sẽ đảm bảo an ninh cho bữa tiệc sinh nhật.

Tiệc sinh nhật lần thứ 15 của các bé gái tại Mexico theo truyền thống thường được tổ chức rất hoành tráng với sự tham dự của ban nhạc và rất đông người tham dự. Các thiếu nữ thường trang điểm cầu kỳ với trang phục lộng lẫy như những nữ hoàng.

Theo VTV

Avatar