Thể thao29/03/201609:59

Đẹp trai, tài năng và giàu có, Công Vinh có nhiều fan nữ hâm mộ. Nhưng anh chỉ một mực chung tình với người vợ xinh đẹp, gợi cảm Thủy Tiên. Công Vinh thành thật mình luôn nhường vợ, chiều vợ và... sợ vợ!

Thủy Tiên càng ngày càng sang trọng và sexy. Ở tư cách người chồng có khi nào Vinh thấy vẻ sexy của vợ khiến mình phải giữ cô ấy nhiều hơn?

- Vinh không nghĩ như vậy. Vinh tôn trọng nghề nghiệp và những gì Tiên đang làm. Vinh đã nói với nhiều người, cái gì trắng sẽ trắng, cái gì đen sẽ đen, thời gian sẽ chứng minh. Định hướng phong cách âm nhạc của Tiên là gợi cảm thì trang phục phải phù hợp với hình ảnh Tiên xây dựng. Vinh luôn ủng hộ và biết điều đó là phù hợp.

Về trang phục, cuộc sống này ngoài mình đánh giá mình ra thì không ai có quyền đánh giá bất cứ một ai cả. Với Vinh cũng thế mà Tiên cũng thế. Tiên luôn dạy Vinh không có quyền đánh giá bất cứ một ai.

Còn tất nhiên cuộc sống này mình thấy đúng, nó sẽ là đúng, mình thấy sai, nó sẽ là sai. Còn người khác không thể biết được mình đang nghĩ gì.  Vì vậy Tiên làm gì Vinh cũng ủng hộ và luôn ủng hộ một cách tuyệt đối.

Bạn tài năng lại đẹp trai chắc sẽ có nhiều fan nữ yêu mến và bày tỏ tình cảm. Vậy đã có tình huống nào khiến bạn khó xử chưa? Nếu gặp một người phụ nữ trẻ, đẹp và khiến trái tim bạn rung động thì sẽ giải quyết như thế nào?

- Vinh hơi nhút nhát trong vấn đề tình cảm nên chả có ai thổ lộ tình cảm với mình. Vinh có một đặc điểm yêu ai thì yêu rất chung tình, yêu mãi luôn. Từ khi gặp Tiên và lấy Tiên cũng 8 năm, Vinh không có điều gì hối tiếc khi lấy vợ cả. Vinh nghĩ rằng đáng ra mình phải lấy vợ sớm hơn. Vinh thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Vợ bạn nổi tiếng và nhiều người hâm mộ. Khi đi chung cùng, đã có ai đó thể hiện tình cảm với vợ và thường bạn sẽ xử lý tình huống ấy ra sao?

- Nếu phải gặp chắc chắn mình phải đợi hậu quả của nó thế nào. (cười). Nói nói đùa vậy thôi chứ nếu gặp những tình huống ấy đương nhiên Vinh phải chia sẻ để người ta có thể chụp hình hay có cái ôm nào đấy. Vinh nghĩ với môi trường công việc thì người nổi tiếng phải đối diện với fan hâm mộ của mình.

Việc tham gia các dự án phim ảnh của vợ phải chăng vì Công Vinh “sợ vợ” nên đành gật đầu?

- Nói hơi quá, không có người đàn ông nào mà không có một chút sợ vợ. Đùa vậy thôi chứ phải tôn trọng lẫn nhau. Sinh ra phụ nữ đã là điều thiệt thòi. Phụ nữ là người đứng đằng sau thành công của những người đàn ông. Họ phải sinh con, đẻ cái, chăm lo tất cả mọi thứ thì mình nhường vợ hay chiều vợ hay thậm chí nghe vợ cũng là điều hoàn toàn hợp lý.

Vinh tham gia dự án của vợ đơn giản nghĩ nó hợp lý và cần làm. Vinh không chuyển hẳn sang nghiệp diễn xuất thêm một chút gia vị cho bộ phim thôi.

Bạn có nghe nhạc của bà xã? Có khi nào bà xã nói rằng là “Anh, bài này em sáng tác cho anh đấy!''...

- Vinh nghe rất nhiều bài hát của vợ. Lúc vợ đi Bồ Đào Nha khi Vinh điều trị chấn thương sáng tác một lúc 8 ca khúc trong album "Ngôi nhà hạnh phúc" và Vinh cũng đặt tên một số bài hát trong đấy.

VietNamNet

Avatar