Mạng xã hội23/08/201705:47

Một anh chàng người Ai-len đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi hồn nhiên làm dáng trước camera của 1 cửa hàng tạp hóa.

Blessing Awodibu, một anh chàng vận động viên thể hình người Ai-len, đã đăng tải lên trang Youtube đoạn video làm dáng trước ống kính camera tại một cửa hàng tạp hóa. Ngó trước nhìn sau xem có ai không, ngay sau đó, Awodibu đã hào hứng khoe cơ bắp cuồn cuộn, tạo dáng điên cuồng như thách thức cả thế giới.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video này nhanh chóng thu hút gần 500.000 lượt xem và giúp kênh Youtube của anh chàng có thêm 14.000 lượt đăng ký theo dõi.

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 2.

Được biết, Awodibu là một vận động viên thể hình không chuyên mang quốc tịch Ailen. Anh chàng đang làm một vài động tác "nhận diện" máy quay kìa!

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 3.

Khi nhận ra mình rơi vào trúng tầm ngắm của chiếc camera, Awodibu quyết định tạo dáng rồi xin nhân viên đoạn phim kỳ quặc này.

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 4.

Bắt đầu cởi áo ra vẻ ngạc nhiên rằng mình bị… quay lén. Nhưng cơ bắp vẫn cứ gồng lên. Thật đáng yêu phải không nào?

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 5.

Cách tạo dáng của anh chàng tuy nghiệp dư nhưng vẫn khiến mọi người ồ lên vì bờ lưng rộng cùng cơ bắp vạm vỡ.

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 6.

Anh chàng đam mê cơ bắp đến mức cứ làm như vậy cho đến khi có khách hàng tiếp theo vào.

Sau khi xem đoạn video do Awodibu đăng tải, cộng đồng mạng đã "ném khá nhiều gạch đá" vào hành động kỳ quặc của chàng trai này. Lý do không phải là vì bản tính thích khoe khoang, mà bởi nhiều người cho rằng, anh chàng đã tự bịa đặt ra câu chuyện "camera an ninh" để đánh bóng tên tuổi. Thực chất, đoạn video là do bạn anh chàng quay. 

Tài khoản Topfeller bày tỏ sự bức xúc: "Anh ta nói dối trắng trợn. Đoạn video này là bạn anh ta quay. Tôi biết điều này bởi lúc đó người quản lý của cửa hàng là bạn tôi đang ở đó." 

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 7.

Tài khoản Topfeller: "Anh ta nói dối trắng trợn. Đoạn video này là bạn anh ta quay. Tôi biết điều này bởi lúc đó người quản lý của cửa hàng là bạn tôi đang ở đó."

Đồng ý kiến với Topfeller, tài khoản Kelvin Legrand Bellanger cũng chỉ để lại một bình luận đơn giản: "Nice fake." (Một sự giả mạo đáng yêu). Tuy nhiên, tài khoản Dallas Green 123 lại tỏ ra gay gắt hơn khi buông ra lời bình luận rằng, "Nếu bạn muốn nguỵ tạo một video được quay từ camera giám sát thì bạn không nên rung camera như thế, hãy động não chút đi".

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 8.

Đồng ý kiến với Topfeller, Kelvin Legrand Bellanger cũng chỉ để lại một comment đơn giản: "Nice fake.".

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 9.

Thậm chí, jkhamilton22 còn "bóc phốt" anh chàng rất cụ thể: "Cách chỉnh của video này trông y hệt ứng dụng trên điện thoại của tôi. Những ai tin rằng anh ta quay bằng camera an ninh thì họ quả thật là ngốc nghếch."

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 10.

Nếu bạn muốn nguỵ tạo một video được quay từ camera giám sát thì bạn không nên rung camera như thế, hãy động não chút đi"

Tuy vậy, nhiều người vẫn tỏ ra yêu mến Awodibu và ngợi khen thân hình cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn và động tác cởi áo, khoe dáng hài hước của anh. Thậm chí, một bạn nữ còn muốn đến siêu thị nhiều hơn vì biết đâu lại gặp một chàng "vô tư" như thế này! 

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 11.

Một người đàn ông vạm vỡ nhưng siêu đáng yêu.

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 12.

Như thế này chắc phải chăm đến siêu thị để tia trai thôi.

Thấy ống kính camera, anh chàng cơ bắp liền tạo dáng thách thức cả thế giới - Ảnh 13.

Một cơ thể tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ta nên khoe thêm cả mông nữa.

Dẫu là sắp đặt hay cố ý, thì tự tin khoe cá tính như anh chàng này cũng là một điều mà rất nhiều bạn trẻ phải học hỏi. Giờ thì bạn đã đủ tự tin để khoe cá tính trước chiếc gương hoặc camera ở nơi công cộng chưa nào?

Theo Thời đại
Avatar