Xe30/11/201604:13

Anh chàng liều lĩnh có tên Dave Nelson đã thực hiện đoạn video cực kỳ rùng rợn khi ngồi trong chiếc xe bị đốt cháy và dùng kỹ thuật đốt lốp của mình để dập tắt lửa nhằm tranh giải GoPro Awards.

Trong đoạn video được đăng tải, Dave Nelson đã thực hiện pha biểu diễn vô cùng mạo hiểm khiến nhiều người phải khiếp hồn khi dùng kỹ thuật đốt lốp điêu luyện của mình để dập tắt đám cháy xung quanh chiếc xe anh điều khiển.

Trước khi thực hiện màn đốt lốp (burnout), chiếc xe đã được tẩm xăng lên bánh, sau đó người bên ngoài sẽ phụt lửa vào để chiếc xe bùng cháy. Thực tế, đây là một video được chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp khi Nelson được mặc quần áo bảo hộ tốt nhất. Đồng thời, xăng chỉ tưới quanh lốp xe và dưới nền chứ không hề đổ vào trong khoang lái.

Dù cẩn thận là vậy nhưng vẫn có hàng chục các trang thiết bị, bình chữa cháy gần đó đề phòng trường hợp ngọn lửa dữ trở nên mất kiểm soát và gây nguy hiểm tính mạng người biểu diễn.

Cảnh quay hãi hùng với ngọn lửa bốc cao, nhìn tay lái ngồi trong giống như thể ngọn đuốc sống. Tuy vậy, anh này tỏ ra cực kỳ bản lĩnh khi chẳng chút sợ hãi mà còn giơ ngón tay biểu tượng chiến thắng càng làm người xem thán phục. Pha thực hiện đã thành công đúng như mong đợi và không có bất cứ sự cố nào xảy ra.

Nếu ai đã từng xem bộ phim Ghost Rider thì chắc hẳn sẽ có chút liên tưởng. Chính vì sự mạo hiểm đó mà video này đã nhanh chóng thu hút hơn 240.000 lượt xem trên Youtube. Nhờ đó, anh chàng Dave Nelson nhận được giải thưởng GoPro một cách hoàn toàn xứng đáng.

Theo XeTheThao

Avatar