Khách hàng vô cùng hoảng sợ khi phát hiện con thằn lằn khổng lồ trước lối vào một siêu thị ở Thái Lan.

Đoạn video do một người đi mua sắm ghi lại cho thấy con thằn lằn khổng lồ đứng ngay trước cửa chính của siêu thị Tesco Lotus ở thành phố Ban Khlong Nung thuộc tỉnh Pathum Thani, Thái Lan. Con vật bò sát này dường như muốn tận hưởng không khí mát mè phả ra từ trong siêu thị.

Một số người đã hét lên vì sợ hãi khi nhìn thấy con thằn lằn khổng lồ, trong khi một số khách hàng không dám dám đi qua cửa. Sau đó, hai nhân viên của siêu thị đã dùng bìa các tông để đẩy thằn lằn ra bên ngoài.

Nhưng con thằn lằn dường đang tận hưởng không khí mát mẻ từ hệ thống điều hòa và không muốn di chuyển ra ngoài. Con vật khổng lồ đã quẫy đuôi kháng cự và thậm chí định cắn các nhân viên siêu thị khi họ cố đuổi nó ra ngoài bãi đỗ xe.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, một số người đã chỉ ra rằng việc các nhân viên siêu thị cố gắng xua đuổi con thằn lằn ra ngoài có thể làm hại nó và họ nên chờ nhân viên cứu hộ động vật tới hỗ trợ.

Những người khác cho rằng con thằn lằn nên được đưa trở lại mội trường hoang dã vì nó có thể gặp nguy hiểm như ô tô đâm khi bị đuổi ra đường như thế này.

Theo Dân Việt/DM

Avatar