Nhạc30/05/201606:10

Thần đồng âm nhạc Jayden Trịnh đã khiến BGK Vietnam Idol Kids ngả mũ thán phục khi trình diễn ca khúc Let it be một cách xuất sắc.

Vẫn với phong cách lãng tử cùng chiếc đàn guitar trên tay, Jayden Trịnh tiếp tục chinh phục khán giả với phần thể hiện xuất sắc ca khúc Let it be của Paul McCartney trong đêm bán kết 2 Vietnam Idol Kids 2016.

Không cần tới vũ đạo, không cần tới những điệu nhạc sôi động, Jayden Trịnh đứng yên trên sân khấu nhưng tiếng hát của em lại có sức mạnh làm lay động trái tim của những người ngồi trong trường quay và cả những khán giả xem qua màn ảnh nhỏ. Giọng hát sâu lắng, da diết kết hợp cùng tiếng đàn guitar mộc mạc giúp cho phần trình diễn của em thêm đi vào lòng người. Trên sân khấu đêm bán kết The Voice Kids 2016, Jayden Trịnh đã hoàn toàn hóa thành một nghệ sĩ lớn và đó cũng chính là những lời nhận xét có cánh mà BGK dành cho em.

“Em thi nhầm cuộc thi rồi!” – giám khảo Văn Mai Hương nói – “Mỗi khi Jayden xuất hiện, trong lòng chị bất chợt có rất nhiều cảm xúc. Em không chỉ hát hay mà còn có một tâm hồn đẹp. Khi em cất tiếng hát, chị có cảm giác như em là một nghệ sĩ lớn, một nghệ sĩ thực thụ”.

Giám khảo Tóc Tiên cũng thể hiện sự thích thú trước phần trình diễn của Jayden. Cô cho rằng nếu như ở liveshow tuần trước, tiết mục của Khánh Linh là một cái kết đẹp thì ở tuần này, Jayden cũng làm được điều tương tự.

Giám khảo Isaac nhận xét: “Con là cái kết tuyệt vời trong show diễn tối nay. Khi con hát, chú phải nhắm mắt lại để lắng nghe và cảm nhận bởi con là một nghệ sĩ. Quả thực, chú không có gì phải lo lắng về phần trình diễn của con. Chúc mừng Jayden!”.

Theo VTV

Avatar