Thế giới20/08/201710:31

Một người đàn ông mang dao đã tấn công người đi bộ ở thành phố Surgut, Nga hôm nay 19/8 khiến 8 nạn nhân bị thương. Cảnh sát đã tiêu diệt nghi phạm này.RT dẫn thông báo của cơ quan điều tra Nga cho biết một kẻ tấn công đã đâm dao vào người đi bộ ở thành phố Surgut sáng nay 19/8 khiến 8 người bị thương.

“Vào lúc 11h20 ngày 19/8 theo giờ địa phương, một người đàn ông chưa rõ danh tính mang dao di chuyển dọc các tuyến đường trung tâm ở thành phố Surgut và tấn công người đi đường. Tất cả các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện điều trị các vết thương với mức độ nghiêm trọng khác nhau”, thông báo của Ủy ban Điều tra Nga cho biết.

Kẻ tấn công đã bị cảnh sát tuần tra bắn chết sau khi các nhân chứng báo tin cho cảnh sát về vụ việc này. Cơ quan hành pháp đang vào cuộc xác định danh tính của kẻ tấn công cũng như tìm hiểu động cơ gây án của tên này. Trong khi đó, cảnh sát cho biết kẻ tấn công được cho là có vấn đề về thần kinh.

Surgut là thành phố lớn nhất và là thủ phủ của khu tự trị Khanty-Mansi, phía đông dãy núi Ural. Thành phố này có hơn 360.000 dân và là trung tâm sản xuất dầu và khí đốt của Nga.

Một số hình ảnh được cho là chụp lại vụ tấn công bằng dao tại Surgut do các nhân chứng có mặt tại hiện trường đăng tải trên mạng xã hội Nga.

(Ảnh: Vkontakte)
(Ảnh: Vkontakte)

 

(Ảnh: Vkontakte)
(Ảnh: Vkontakte)

 

(Ảnh: Tomac/Twitter)
(Ảnh: Tomac/Twitter)

 

(Ảnh: Vkontakte)
(Ảnh: Vkontakte)

 

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

 

Theo Dân Trí,RT

Avatar