Chuyện lạ14/02/201704:35

Một phóng viên ở Brazil đang làm phóng sự về tai nạn xe cộ thì chỉ tích tắc sau đó, một chiếc xe máy ngã ngay xuống đường.Nhiều người xem thấy rùng mình khi phóng viên tiên đoán được vụ ngã xe ngay trước khi vụ việc xảy ra. Khi đó, một phóng viên ở Paraiba, Brazil, đang làm phóng sự trực tiếp về một vụ tai nạn đã từng xảy ra ở đoạn đường trũng trước đó.

 


Người phóng viên hướng máy quay về phía đoạn đường và giải thích về nguyên nhân của vụ tai nạn. Anh nói, "Chúng ta đang ở trước Quartel Manoel Pires Honorato nơi vụ tai nạn xảy ra. Tại sao ư? Hãy nhìn xem!"

Đúng lúc đó thì đột nhiên một chiếc xe máy lao qua và bị lật và rơi xuống đất ngay trước ống kính.

 

Người đi đường xung quanh nhanh chóng chạy đến cứu giúp trong khi phóng viên vẫn còn đang sửng sốt trước những gì vừa thấy.

Không ít người xem cũng thấy ngỡ ngàng trước độ trùng hợp của vụ tai nạn. Nhiều người còn bình luận rằng rất có thể phóng viên này có sức mạnh siêu nhiên. Thế nhưng cũng có người không tin vào trùng hợp và cố tìm lời giải thích cho vụ tai nạn, "Oa. Đáng sợ thật! Có thể người đi xe máy bị đoàn làm phim làm cho mất tập trung!

 

Theo Dân Trí

Avatar