Truyền hình02/07/201711:35

Đến phút quyết định, cả trường quay ngỡ ngàng khi sự cố nút bấm không chuyển sang màu đỏ lại một lần nữa xuất hiện trên sân khấu hẹn hò. Điều này khiến chàng trai "thót tim" và cả trường quay lặng đi vì bất ngờ.Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 282 phần 2 là cô gái Nguyễn Hồng Nhung (24 tuổi, sinh viên ĐH Luật, quê Bình Dương) và chàng trai Nguyễn Văn Thành (28 tuổi, nhân viên văn phòng tại Bình Dương). 

Trong chương trình, chàng trai Nguyễn Văn Thành cho biết, anh muốn tìm người bạn gái truyền thống, có ý chí tiến thủ, ngoại hình "mi nhon".  

Trong khi đó, cô gái Nguyễn Hồng chia sẻ, cô không thích những chàng trai bụng bự, đầu hói. Hồng Nhung mong muốn tìm được bạn trai biết quan tâm lo lắng cho gia đình, không ham chơi. 

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, Cát Tường, game show

Sự cố lặp lại trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò khiến chàng trai "thót tim"

MC Quyền Linh cười không ngớt khi chàng trai cất giọng hát

Khi hai người gặp nhau, MC Quyền Linh đề nghị chàng trai hát một bài tặng bạn gái. Chàng trai lập tức đồng ý. Tuy nhiên, khi anh cất giọng hát, MC Quyền Linh cười không ngớt. MC Cát Tường thì nhận xét chàng trai có giọng hát lên xuống thất thường nhưng lời bài hát rất ý nghĩa. 

Cô gái cũng gửi tặng chàng trai một bài hát thiếu nhi. Khi bài hát kết thúc MC Quyền Linh hài hước nhận định: "Cặp này về hát chắc mẹ ở nhà vui lắm". Sau đó, cả hai đã có cuộc nói chuyện khá hợp nhau. 

Đến phút quyết định hẹn hò, cả trường quay ngỡ ngàng khi sự cố nút bấm lại một lần nữa xuất hiện trên sân khấu hẹn hò. Sự cố này khiến chàng trai được phen "thót tim", cả trường quay lặng đi vì bất ngờ. 

Tuy vậy, khi sự cố được khắc phục, tất cả mọi người đều chúc mừng cho cặp đôi. 

Minh Anh

Avatar