Mạng xã hội13/01/201702:33

Chàng trai khéo léo giấu điện thoại trong chiếc bánh kem để gây bất ngờ cho bạn gái.Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại những lời chia sẻ đầy cảm xúc của cô gái Nguyễn Tuyết Mai khi nhận được món quà bất ngờ từ bạn trai của mình.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Tuyết Mai trên trang cá nhân:

“Anh: Anh đi mua đồ thiếu tiền nên cho mượn 2 triệu, đang ở trước cửa công ty nè ra đi.

Em: Tiền đâu cho mượn chưa rút tiền.

Anh: Vậy thôi đem bánh kem vô cắt cho mọi người ăn đi.

Em: Gì vậy trời. Có ngày gì đâu mà tặng bánh kem.

Anh: Thì cứ cắt ăn đi, trong đó anh có để lá thư viết về lỗi lầm của anh

Cũng nghi ngờ lắm thôi thì cứ cắt ăn trước. Thấy nhô nhô hồi hộp tưởng ổng cầu hôn hay gì. Ai ngờ...Bất ngờ quá chả có dịp gì. Hay là quà sinh nhật trước 1 tháng, không biết nói gì nữa? Cảm ơn ông xã của em. Phải chăng người đàn ông chuẩn bị lập gia đình là như vậy? Yêu anh”.

"Soái ca" giấu iPhone 7 trong bánh kem tặng bạn gái - 1

Tuyết Mai cầm dao cắt bánh (Ảnh cắt từ clip).

Trên chiếc bánh kem, bạn trai cô gái ghi dòng chữ “anniversary 4 years vợ yêu (kỷ niệm 4 năm vợ yêu)”, khi cắt bánh cô gái đã vô cùng bất ngờ bởi điện thoại iPhone 7 màu đen được bọc trong chiếc hộp.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bài chia sẻ đã nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng.

Chia sẻ với phóng viên, chủ nhân của chiếc bánh kem “độc nhất vô nhị” này, anh Thái Văn Quan cho biết: “Mình tặng bánh kem cho bạn gái không nhân dịp gì cả, chỉ bởi muốn mang lại niềm bất ngờ nho nhỏ cho cô ấy”.

"Soái ca" giấu iPhone 7 trong bánh kem tặng bạn gái - 2

Chiếc iPhone 7 được giấu trong chiếc bánh.

Theo chia sẻ của Quan, anh và Tuyết Mai đều sinh năm 1992, cả hai yêu nhau được hơn 5 năm, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

“Chiếc bánh kem có ghi dòng chữ kỷ niệm 4 năm chỉ là bởi mình muốn tính đến quãng thời gian hai người thực sự được bên nhau”, Văn Quan chia sẻ.

 

Chia sẻ thêm với PV, chị Tuyết Mai không giấu nổi hạnh phúc: “Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ trước món quà mà chồng tương lai tặng. Nhận được nhiều lời chúc mình cảm thấy rất vui”.

Anh Văn Quan tâm sự, cả hai yêu nhau đã lâu, có không ít kỷ niệm đẹp, thế nhưng anh chưa bao giờ tặng cho bạn gái một món quà đặc biệt. Bởi thế, anh mới quyết định tặng cho Tuyết Mai chiếc iPhone 7, màu đen nhân dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau.

“Thấy bạn gái hạnh phúc nên mình thấy vui lây, mình muốn cảm ơn cô ấy vì đã luôn đồng hành cùng mình suốt thời gian qua”, Văn Quan chia sẻ thêm.

"Soái ca" giấu iPhone 7 trong bánh kem tặng bạn gái - 3

Được biết, trong năm 2017 cặp đôi này sẽ chính thức về chung một nhà.

Trước những ý kiến tranh luận trái chiều của cộng đồng mạng rằng tặng trong bánh kem như vậy bẩn, mất vệ sinh, chị Tuyết Mai cho hay: “Mình không quan tâm lắm, vì người ngoài cuộc lúc nào cũng không hiểu rõ bằng người trong cuộc. Mình cảm nhận là được rồi. Mạng xã hội mà nên họ muốn nói và suy nghĩ gì thì mình không thể cấm họ được”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo Nguoiduatin

Avatar