Công nghệ19/08/201710:09

Chiếc smartphone đã không may rơi khỏi máy bay từ độ cao hơn 300m khi một hành khách đang ghi hình, và tình cờ quay lại được một cảnh tượng hết sức thú vị.Blake Henderson, người đàn ông hiện đang sinh sống tại Nashville, tiểu bangTennessee, Hoa Kỳ đã vô tình làm rơi chiếc Samsung từ độ cao hơn 300 m (1.000 feet) khi đang dùng chiếc smartphone của mình quay video qua cửa sổ máy bay. Chiếc smartphone vẫn đang trong chế độ ghi hình nên đã tình cờ quay lại được một cảnh tượng vô cùng thú vị.

Điều thần kỳ là chiếc Galaxy S5 của ông không hề hấn gì sau khi rơi tự do ở độ cao hơn 300m và tiếp đất tại một khu vườn của một nhà dân. Đúng lúc đó chủ nhà cũng đang chăm sóc vườn cây nên đã phát hiện ra chiếc smartphone “từ trên trời rơi xuống” của anh Henderson.


Chiếc máy điện thoại vẫn “sống sót” thần kỳ sau khi rơi tự do từ độ cao 300m.

Chiếc máy điện thoại vẫn “sống sót” thần kỳ sau khi rơi tự do từ độ cao 300m.

Mọi người đều rất bất ngờ khi chiếc Galaxy S5 của Henderson có thể “sống sót” thần kỳ sau khi rơi từ độ cao 300m. Không những vậy, nó vẫn tiếp tục ghi hình cho đến khi người đàn ông làm vườn phát hiện ra nó.

Chiếc smartphone của Henderson sau đó đã được trở về với đúng chủ nhân của mình. Đoạn clip thú vị mà chính nó ghi lại trong quá trình rơi tự do đã được cháu trai ông, Robert Ryan đăng tải lên Youtube hôm thứ 2 vừa qua, và thu hút hàng triệu lượt xem.

Theo Dân Trí
Avatar
Avatar
Chả thấy thú vị gì ngoài quãng cáo độ bền của hãng điện thoại