Truyền hình06/12/201611:30

Hot boy 16 tuổi Thế Lân đã khiến bộ tứ quyền lực của Sing My Song "khẩu chiến" ngay sau khi giới thiệu sáng tác mới của mình trên sân khấu.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trên sân khấu Sing My Song tối 5/12 là tiết mục cuối cùng cùng của Đoàn Thế Lân, 16 tuổi đến từ Quảng Ngãi. Khó để nhận ra Thế Lân là thí sinh The Voice Kids 2014 – học trò của Lam Trường - bởi hot boy nhí ngày nào giờ đây đã trưởng thành và sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút trên sân khấu.

Mang đến chương trình Sing My Song ca khúc mang tên Và tôi đi, Thế Lân cho biết: "Đây là sáng tác bắt nguồn từ kỉ niệm qua những chuyến đi cùng bố lúc bé. Tuy rằng khi lớn lên, những chuyến đi ngày càng thưa thớt, sự hào hứng thay thế bằng những mối lo toan nhưng em sẽ luôn cố gắng và không khuất phục trước những khó khăn."

Xuất hiện trên sân khấu, hot boy The Voice Kids tự đánh đàn guitar và thể hiện ca khúc của mình. Cậu đã "thiêu đốt" cả sân khấu không chỉ bởi ngoại hình điển trai, ca khúc tươi vui, ý nghĩa mà còn với đoạn rap cực "chất" đã chinh phục được 4 HLV gạt cần lựa chọn.

Trước sự đáng yêu của Thế Lân, 4 HLV đều tỏ ra phấn khích. HLV Lê Minh Sơn chia sẻ: "Bạn phát triển ca khúc rất hay, buộc tôi phải gạt cần lựa chọn. Tôi không nghĩ bạn làm chủ sân khấu tốt như thế. Tôi nhìn thấy ở bạn những điều có thể phát triển được và bạn thật sự là một thí sinh tài năng".

Giáng Son bày tỏ sự hào hứng đối với sáng tác của Thế Lân khi nói: "Thông điệp trong ca khúc của bạn khiến tôi rất thích thú. Hơn nữa âm nhạc rất trẻ trung, năng động và văn minh. Tôi thật sự rất thích bạn".

Quá phấn khích, Đức Trí cũng không ngần ngại dành lời khen cho Thế Lân: "Sự kết hợp hòa âm và giai điệu của bạn rất thông minh, chuyên nghiệp. Bạn đã đánh lừa chúng tôi. Lúc đầu, bạn cho chúng tôi tưởng đây là một ca khúc nghệ thuật nhưng sau đó lại khiến chúng tôi ngỡ ra đây là một ca khúc rất giải trí. Đối với một người sáng tác, điều quan trọng nhất là sức hút, điểm để người nghe nhớ và bạn đã có điều đó".

Dù rất muốn có được hot boy tài năng trong đội của mình nhưng HLV Đức Trí vẫn khuyên Thế Lân về với đội Nguyễn Hải Phong vì phù hợp với dòng nhạc sôi động và nhịp điệu. Trước những lời góp ý bổ ích này, Đoàn Thế Lân đã quyết định về đội của Nguyễn Hải Phong trong sự cổ vũ của khán giả.

Theo VTV

Avatar