Sao28/07/201601:49

Siêu mẫu cũng rất sexy trong bộ ảnh mới, dập tắt tin đồn tăng cân mất kiểm soát.

Từng là một cô nàng gày gò, Minh Tú đã quyết định thay đổi bản thân bằng chế độ tập luyện và dinh dưỡng nghiêm ngặt để “lột xác”, trở thành một cô nàng nóng bỏng, đạt chuẩn sexy mới.

Tuy nhiên, thời gian gần đây người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi hình ảnh của Minh Tú ngày càng thay đổi bởi cô người mẫu 9X này dường như ngày càng béo lên. Thậm chí còn có những lời đồn ác ý rằng chân dài này đang bí mật lập gia đình vì đang có bầu.

Sau khi trần tình rằng việc tăng cân hoàn toàn nằm trong kiểm soát và là một phần trong kế hoạch của mình, mới đây, Minh Tú và ê kíp của cô vừa thực hiện một bộ ảnh và clip gợi cảm, để minh chứng bản thân vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng, đầy sức sống.

Minh Tú chia sẻ, cô là một người mẫu có niềm đam mê rất lớn với nghề nghiệp và không bao giờ tự cho phép mình ngồi yên hay nhàn hạ một chỗ. Qua từng thời kỳ, cô tự tìm hiểu để thay đổi hình ảnh của mình cho phù hợp hơn với những thị trường thời trang lớn, không chỉ có trong nước mà còn cả quốc tế.

Vì vậy, chủ đích của Tú chính là xây dựng một hình ảnh đầy đặn mang nét lai Tây của một cô người mẫu châu Á để đem ra đọ sức với nền thời trang thế giới.

Trong khi ngành thời trang có quá nhiều mẫu gầy, thiếu sức sống, Minh Tú muốn đi ngược lại hoàn toàn với số đông đó, không phải vì cô sợ mình không cạnh tranh nổi mà vì muốn bản thân mình được trải nghiệm nhiều hơn nữa với nghề, với những thử thách tự đặt ra cho mình.

Theo Dân Việt

Avatar