Cộng đồng 30/04/2017 05:20

Thái độ hung hăng, không có ý hợp tác giải quyết sự việc của người phụ nữ khiến những ai chứng kiến không khỏi bất ngờ, bức xúc.Theo dõi đoạn camera hành trình dưới đây, người xem không biết chính xác nguyên nhân gây ra vụ va chạm giữa người phụ nữ và một người đàn ông lớn tuổi là gì? Thế nhưng thay vì quan tâm, chú ý tới điều đó, thì phần lớn người xem lại chú ý nhiều hơn tới thái độ và hành động của người phụ nữ sau va chạm.

"Sao lại cư xử với người đáng tuổi cha mẹ mình như vậy được? Giả sử bố mẹ cô gái này bị người khác cư xử như vậy thì cô ta nghĩ sao? Nhìn cảnh này đúng là nản thât?", là ý kiến của thành viên Thủy Phạm.

"Không biết lỗi sai thuộc về ai trong tình huống này, thế nhưng người phụ nữ ấy xứng đáng phải nhận những lời chỉ trích vì hành xử của mình đối với người lớn tuổi hơn", thành viên Mai Anh bình luận.

"Cách cư xử quá kém. Chị ta không biết giữ bình tĩnh để giải quyết mâu thuẫn sao? Sao lại có thái độ như vậy với người lớn tuổi?", thành viên TuấnPP bình luận.

Cứ theo dõi cách chị ta phản ứng với người đàn ông lớn tuổi, đủ để thấy chị ta mất bình tĩnh và xử lý kém như thế nào. Chị ta khua chân múa tay, quát tháo rồi thậm chí là xô đẩy người đàn ông ngã dúi dụi xuống đường, rồi không cho đối phương có chút thời gian để trình bày.

Thấy sự việc có phần căng thẳng, nhiều người dân xung quanh đã phải chạy tới để giàn xếp, giúp đỡ 2 bên giải quyết nhanh mâu thuẫn, tránh gây cản trở các phương tiện khác đang lưu thông trên đường vào thời điểm đó.

Theo Thời đại

Avatar
Avatar
Đi sai không quan sát qua đuôi ô tô đâm phải người khác lại còn hành hung bố già ngã nằm đấy. Đúng là quá hung hăng.