Mạng xã hội28/08/201705:25

Lái xe ô tô chạy quá tốc độ và bị lập biên bản, cả nhóm đã đàn, hát vui vẻ cùng Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu (Nghệ An).Sáng nay, video người vi phạm và chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Nghệ An cùng hát với nhau trong khi lập biên bản lan truyền chóng mặt trên mạng. 

Trung tá Cao Viết Tuấn, Phó trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu, thuộc Phòng CSGT Nghệ An xác nhận, là người đã hát bài ''Hà Nội mùa vắng những cơn mưa'' trong clip.

Trung tá Tuấn cho biết, 10h sáng nay, tại QL1A đoạn qua TX Hoàng Mai, tổ công tác do anh phụ trách đã lập biên bản một ô tô mang BKS Hà Nội lỗi chạy quá tốc độ cho phép.

CSGT, Nghệ An, CSGT Nghệ An, chạy quá tốc độ

Người vi phạm và CSGT cùng hát với nhau lúc lập biên bản vi phạm. Ảnh cắt từ clip

Sau khi lập biên bản vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển ô tô chạy vượt mức cho phép 71/60km, xử phạt hành chính số tiền phạt là 2,5 triệu đồng, tổ công tác đã gọi những người đi xe xuống uống nước cho đỡ căng thẳng trước khi tiếp tục hành trình.

''Trong khi nói chuyện, biết những người trên xe thuộc Nhà hát Cải lương Hà Nội. Anh em đã cùng nhau uống nước và hát một bài cho đỡ căng thẳng trước khi tiếp tục lên đường'', Trung tá Tuấn nói.

Lái xe Nguyễn Thái, người bị lập biên bản nói: “Mất tiền nhưng mà vẫn vui”.

Hát hò vui vẻ xong, Trung tá Tuấn không quên bắt tay nhắc nhở người vi phạm lái xe an toàn.

VietNamNet/Bá Cường

Avatar