Thời sự11/04/201609:06

Công an xã ĐamB’ri, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đang điều tra làm rõ vụ việc, cháu Danh Phạm Ngọc Hà (7 tháng tuổi, ngụ tại thôn 12, xã Đam’ri, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) bị thương tích đầy mình sau một ngày ở nhà trẻ.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 8.4, Đoàn kiểm tra của UBND xã ĐamB’ri đã tới làm việc với gia đình cháu Hà và chủ cơ sở giữ trẻ là bà Đàm Thị Nhàn. Trước đó, chiều 6.4, sau khi đi làm về, chị Phạm Thị Giang (mẹ cháu Hà) đến cơ sở giữ trẻ của bà Nhàn để đón con.

Tại đây, chị Giang thấy trên mặt con xuất hiện một vết trầy xước nên bồng con lên để kiểm tra thì phát hiện trên 2 tay, 2 chân và bụng xuất hiện chi chít các vết trầy xước, bầm tím. Ngay sau khi phát hiện con bị thương tích đầy mình, chị Giang gạn hỏi chủ cơ sở giữ trẻ và câu trả lời là do một cháu nhỏ trong nhóm trẻ cắn và cào cấu. Sau đó chị Giang đưa con tới Bệnh Viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) để kiểm tra sức khỏe. Tại Bệnh viện, các y bác sỹ cho biết, cháu bé Hà bị đa chấn thương với 6 vết trầy xước, bầm tím ở 2 tay, 2 chân, bụng và mặt.

Lý giải cho về vét thương của cháu Hà, bà Nhàn (chủ cơ sở giữ trẻ) cho biết, vết thương trên người cháu Hà là do một cháu khác trong nhóm trẻ gây nên. Theo đó, vào thời gian trên, bà Nhàn đặt cháu Hà trên võng rồi đi vệ sinh, lúc này bà nghe cháu khóc. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau bà Nhàn mới ra và thấy một cháu nhỏ khác đang cắn cháu Hà.

Hiện Công an xã ĐamB’ri (TP.Bảo Lộc) đã lập biên bản ghi nhận vụ việc và tạm thời đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ của bà Đàm Thị Nhàn để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để chuyển cho Công an TP.Bảo Lộc để điều tra theo thẩm quyền.

Theo Lao Động
Avatar