Thế giới05/11/201710:13

Một du khách người Canada đồng thời là ngôi sao chuyên đóng phim “người lớn” vừa nhận mức án phạt 4,5 năm tù vì mang theo 30kg ma túy đá trong chuyến du lịch tới Australia.Một du khách người Canada đồng thời là ngôi sao chuyên đóng phim khiêu dâm vừa nhận mức phạt 4,5 năm tù khi bị cảnh sát phát hiện mang theo 30kg ma túy đá vào Sydney trên một chuyến tàu biển. Nữ diễn viên cũng thừa nhận, cô đang cố giải quyết khoản nợ trị giá 20,000 USD.

Isabelle Lagace, 29 tuổi, trong phiên xét xử hôm 3/11, cho biết đã vận chuyển trái phép số ma túy này tới Australia. Được biết, số lượng chất cấm kia trị giá tới 21,5 triệu USD. Đây cũng được coi là khối lượng bị tịch thu lớn nhất tại quốc gia này. Trước đó, nữ diễn viên đối diện với 7,5 năm tù, nhưng được giảm án xuống 4,5 năm.

Isabelle Lagace (ảnh phải) trong một chuyến du lịch

Isabelle Lagace (ảnh phải) trong một chuyến du lịch

Isabelle tới Sydney vào cuối tháng 8/2016. Nữ du khách này lên tàu ở Anh. Con tàu dự kiến có hành trình đi tới Ireland, Mỹ, Bermuda, Colombia, Ecuador và Chile. Tại Australia, các nhân viên hải quan tìm thấy một va ly chứa lượng ma túy đá lớn.

Tại phiên tòa, Isabelle khai báo vướng phải khoản nợ 20,000 USD để mua xe và trang trải cuộc sống. Sau đó, cô nhận các lời đe dọa từ chủ nợ và được hứa sẽ xóa nợ nếu mang túi đồ cho một hành khách khác.

Với các bằng chứng không thể chối cãi, Isabelle đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. “Tôi đã gây tiếng xấu cho gia đình, bạn bè và chính bản thân. Có rất nhiều cách để tôi thoát nợ”, cô nói. Nữ du khách cho biết thêm, việc để bản thân tham gia vào vụ mua bán ma túy sẽ khiến cô “bị ám ảnh suốt đời”.

 

Theo Dân Trí

Avatar