Thời trang12/05/201604:03

LHP Cannes lần thứ 69 vừa chính thức khai mạc tại Cannes, nước Pháp với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu trên thế giới. Các minh tinh hàng đầu từ châu Á đến châu Âu đã cùng hội tụ trên thảm đỏ khai mạc của Cannes với những bộ trang phục đẳng cấp nhất.

 Dù vậy, năm nay, LHP Cannes được đánh giá là kém nhộn nhịp hơn mọi năm. Tiết trời ảm đạm của thành phố Cannes trong đúng ngày khai mạc cũng khiến thảm đỏ trở nên kém nhộn nhịp. Dù vậy, các fan hâm mộ vẫn được ngắm nhìn một “bữa tiệc" thời trang bắt mắt với nhiều cung bậc. Có những nghệ sĩ quyến rũ, chỉn chu, nhưng cũng có không ít mang dáng vẻ... lôi thôi. Kristen Steward là một ví dụ. Cô là nữ chính trong bộ phim Cafe Society - một tác phẩm đậm tính nghệ thuật, khác hẳn với những bộ phim trước đây của Kristen. Là tâm điểm của sự chú ý, nhưng nữ diễn viên trẻ này lại chẳng mấy để tâm đến trang phục của mình.

Trong khi đó, đến từ châu Á, những gương mặt như Củng Lợi, Lưu Diệc Phi, Nghê Ni, Lý Băng Băng… được đánh giá cao về gu thời trang, tạo nên ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế. Xét một cách tổng thể, các chuyên gia thời trang cho rằng, các ngôi sao phương Đông đạt mức độ đồng đều, thu hút và lịch lãm hơn các sao Hollywood tại Cannes lần thứ 69.

Theo Reuters
Avatar