Thế giới10/04/201703:17

Bể bơi như xây trên trời và chắc chắn không dành cho những người yếu tim.Nếu bạn sợ độ cao, tốt nhất đừng tới bể bơi có tên “Bể bơi trên trời” ở tầng 42, tháp Market Square tại bang Texas, Mỹ. Độ cao 150m của bể bơi này đủ khiến những người dũng cảm nhất cũng phải bủn rủn chân tay.

Bể bơi đặc biệt được xây trên tầng cao và lát kính dưới đáy. Chỉ cần tiến vài bước, người đi bơi có thể nhìn thấu từ trên cao 150m xuống đất. Độ cao này khiến không ít người chóng mặt và choáng váng.

Lớp kính cường lực của bể bơi dày tới 20 cm và giúp đảm bảo tối đa an toàn cho những người đang nô đùa trong bể. Dù vậy, cảm giác nhìn từ tầng 42 xuống cũng không dễ chịu gì. Video một người đàn ông can đảm quay cảnh bước chân ra phía đáy bể lát kính đủ khiến độc giả hoảng hồn.

Với những người thần kinh yếu, họ có thể chọn một bể bơi khác đặt ở tầng 4 và cũng lát kính ở đáy. Phản ứng của độc giả với đoạn video này rất khác nhau. Một người nói: “Ôi thôi cảm ơn. Tôi không thích sống kiểu này”. Số khác cho rằng đây là ý tưởng tuyệt vời nhất mà họ được chứng kiến.

Theo Daily Mail (Dân Việt)
Avatar