Truyền hình03/04/201702:39

Xuất hiện trong tập 258 'Bạn muốn hẹn hò' là cô gái Vi Thị Nhỏ Duyên, 23 tuổi, trợ lý của nữ diễn viên Nhã Phương và Nguyễn Anh Tú, 26 tuổi, quê Gia Lâm, Hà Nội. Anh Tú hiện đang là trợ lý giám đốc cho một công ty luật.

Nhỏ Duyên tự nhận mình là người hòa đồng, thích nấu ăn nhưng có nhược điểm hay cằn nhằn, hay suy nghĩ mông lung.

Trong khi đó, Anh Tú giới thiệu mình thuộc tuýp đàn ông lãng mạn. Anh bày tỏ muốn tìm một cô bạn gái có đầy đủ cả ngoại hình và "nội thất". Anh cũng bật mí, "nội thất" chính là vẻ đẹp nội tâm của cô gái. 

Theo đó, cô gái "đốn tim" anh phải có chiều cao khoảng 1m63 - 1m65, không cần xinh đẹp nhưng phải ý thức được việc làm đẹp, biết trang điểm, không được nói nhiều, cằn nhằn gây áp lực cho người yêu. 

Anh cho biết, nếu bạn gái muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ anh muốn đi cùng để chỉnh sửa lại một số chi tiết trên khuôn mặt. 

Anh Tú bộc bạch muốn tổ chức kết hôn vào năm sau vì anh rất khao khát được làm đám cưới, khao khát một gia đình. Anh hài hước đề nghị cô gái Nhỏ Duyên cứ thử "trải nghiệm" mình, anh lý giải đó là thử hẹn hò, gặp gỡ. 

Không nén nổi tò mò, MC Cát Tường phải vén rèm tìm hiểu chàng trai thế nào mà lại có yêu cầu chọn bạn gái khắt khe đến vậy.

Nhỏ Duyên cho biết, cô cao 1m59, mẫu người đàn ông mơ ước là phải giống MC Quyền Linh. Đồng thời, cô yêu cầu người đó phải biết quan tâm chăm sóc người khác và phải sạch sẽ.

Cuối chương trình, dù không biết hát nhưng chàng trai dễ thương này đã đọc một đoạn ráp bằng giọng đọc "kinh điển" để tỏ tình với cô gái. Anh mong muốn Nhỏ Duyên cho anh cơ hội để tìm hiểu và tiến tới xa hơn.

Kết thúc, cả hai đã cùng bấm vào nút đồng ý hẹn hò, để cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Theo HTV

Avatar