Thế giới17/05/201702:47

Nam phóng viên của kênh BBC ở Anh đã vô tình chạm vào ngực của một người phụ nữ qua đường. Toàn bộ cảnh tượng đã được ghi lại trên sóng truyền hình trực tiếp.Ngày hôm qua (16/5), nam phóng viên Ben Brown đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp đồng nghiệp, nhà báo chính trị Norman Smith trên đường phố Bradford (Anh) về cương lĩnh tranh cử của Công đảng Anh.

Trong khi cuộc phỏng vấn đang diễn ra, một phụ nữ, được cho là người ủng hộ lãnh đạo Công đảng Anh Jeremy Corbyn, đã bất ngờ xuất hiện rồi giơ tay cái trước ống kính và nói "Thật tuyệt".

Ngay lập tức, phóng viên Brown đã đặt tay vào ngực người phụ nữ này rồi đẩy cô ra xa. Bất ngờ trước hành động của nam phóng viên, người phụ nữ đánh vào vai nam MC rồi nhanh chóng rời đi.

Đoạn video về sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội với luồng ý kiến trái chiều. Trong đó nhiều người đã chỉ trích hành động của Brown, nhưng cũng có người cho rằng đó là một tai nạn mà chính nam MC đã không kiểm soát được hành động trong lúc tập trung thực hiện nhiệm vụ.

Trước những ý kiến trái chiều của người dùng mạng, nam phóng viên sau đó đã phải lên tiếng giải thích: "Chương trình ở Bradford không may bị gián đoạn, tôi chỉ cố gắng giảm thiểu sự gián đoạn nhưng những hình ảnh tế nhị đã lên sóng. Tôi hoàn toàn không cố ý".

Theo Tri Thức Trẻ
Avatar