Cộng đồng10/03/201705:53

Hình ảnh chú chó đáng yêu miệng ngậm chặt túi thức ăn giúp người chủ của mình đi chợ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.Những chú chó thông minh, lanh lợi thường được nhắc đến nhiều nhất như Béc-giê hay Doberman có lẽ cũng phải ngước nhìn người bạn này. Tuy không thuộc giống chó huấn luyện nhưng sự "chuyên nghiệp" của chú chẳng hề thua kém bất kỳ đồng loại nào nhờ hành động sau đây.

Phò tá chủ nhân đi chợ, chú chó thông minh nhiều người yêu mến - Ảnh 1.

Hình ảnh chú chó với bộ lông vàng óng, miệng ngậm chặt túi thức ăn đứng cạnh người bán vé số - được cho là chủ nhân, sau khi chia sẻ trên trang mạng xã hội đã gây chú ý đối với những ai yêu quý loài động vật trung thành này.

Chú chó ngoan ngoãn "đồng hành" cùng người bán vé số trên đường đi chợ mua đồ ăn. Người dân khu chợ ai thấy chú cũng đều xuýt xoa khen ngợi và không quên dành tặng chú những cái xoa đầu trìu mến. Họ tỏ ra thích thú và vui vẻ chúc mừng chủ nhân vì có được một "bạn đường" tốt.

Không ít người bình luận rằng rất muốn có một chú chó tương tự để chăm sóc và không phải ai cũng may mắn như người bán vé số. Vì dù cuộc sống có khó khăn, vất vả đến đâu nhưng vẫn luôn có một "người bạn" trung thành bên cạnh bầu bạn và giúp đỡ mình như này thật là đáng quý.

 

Theo Thời đại

Avatar