Cộng đồng09/05/201607:54

Với chủ đề "15 tình huống dở khóc dở cười", Phở Đặc Biệt, Huy Me đã đem đến cho người xem sự thoải mái và bất ngờ khi kết hợp cùng một số vlogger nổi tiếng nước ngoài.

Nhận nhầm người, bộc lộ tật xấu khi ngồi một mình, nói xấu ai đó bị phát hiện... là những tình huống dở khóc, dở cười nhiều người vẫn gặp phải hàng ngày.

Trong vlog lần này, Phở Đặc Biệt đem đến cho khán giả sự mới lạ khi bất ngờ kết hợp cùng Huy Me và 3 gương mặt YouTuber gốc Việt nổi tiếng cộng đồng mạng - LeenDa D và cặp sinh đôi Jrodtwins.

Sau gần một ngày đăng tải, vlog 15 tình huống dở khóc dở cười thu hút trên 30.000 lượt xem, cùng hàng nghìn chia sẻ.

Chia sẻ với Zing.vn, Phở Đặc Biệt cho biết, anh là bạn của LeenDa D, anh em sinh đôi Jrodtwins từ lâu. Nhân dịp những YouTuber này trở về Việt Nam thăm quê hương, nam vlogger đã gửi lời mời hợp tác và nhận được sự đồng ý từ họ.

"Với mong muốn đem đến sự gần gũi với khán giả Việt Nam, các vlogger đều chủ động sử dụng Tiếng Việt trong quá trình giao tiếp. Đây là vấn đề khá khó khăn, họ phải luyện tập nhiều trước khi quay. Tuy nhiên, tất cả đều hào hứng với công việc này", nam vlogger chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên một Youtuber Việt Nam hợp tác cùng bạn bè nước ngoài, khởi đầu cho sự giao thoa văn hóa trong thời gian sắp tới.

Phở cũng cho biết, quá trình thực hiện vlog cùng những người bạn nước ngoài đem đến anh không ít trải nghiệm mới mẻ. 

"Thời gian tới, mình sẽ đem đến những sản phẩm có sự kết hợp đặc sắc hơn, hy vọng nhận được sự đón nhận từ khán giả", 9X nói.

Phở Đặc Biệt (Tô Bửu Phát, sinh năm 1991) và Huy Me (Phạm Công Thành, sinh năm 1993) là hai vlogger sở hữu nhiều sản phẩm hài hước, nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt.

Leenda D (tên thật Linda Đồng) sống tại Canada, mang trong mình hai dòng máu Việt - Trung, là vlogger khá nổi trên YouTube. Tài khoản LeendaDProductions của cô hiện sở hữu 132 triệu lượt xem và hơn 800.000 người theo dõi.

Jrodtwins (Jason và Justin) sống tại Mỹ, là cặp sinh đôi mang dòng máu Việt - Thái. Hai anh em cũng là những vlogger nổi tiếng trên cộng đồng YouTuber.

Theo Zing
Avatar