Giải trí25/10/201704:38

Ngọc Ánh, Thu Hà, Quốc Thái và Thanh Thy cũng cover hit Em gái mưa của HLV Hương Tràm nhưng bằng mỗi người một tông khác nhau siêu lầy lội.Giọng hát Việt nhí  sau 2 vòng loại đầu tiên đã chọn lọc những thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân. Dù đang trong thời gian chuẩn bị tập luyện cho tiết mục kế tiếp nhưng các “cô cậu” này vẫn có những giây phút hài hước bên nhau. Nếu như Em gái mưa của HLV Hương Tràm “tung hoành” khắp các bảng xếp hạng âm nhạc và vô số bản cover, thì có lẽ bản cover của các thí sinh ở đội HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn là bản dễ thương và “lầy lội” nhất rồi.

Hậu trường Giọng hát Việt nhí bao giờ cũng rộn ràng, mặc dù là những “đối thủ” trên sân khấu nhưng ở ngoài các thí sinh lại rất thân thiết với nhau.

Em gái mưa là ca khúc của HLV Hương Tràm ra mắt khán giả đã được một thời gian, đến nay vẫn đang “làm mưa làm gió” và nhiều người thuộc nằm lòng. Sau nhiều bản cover, thì màn cover của Thanh Thy, Thu Hà, Quốc Thái và Ngọc Ánh ắt sẽ khiến nhiều người xem phải cười ngất ngây.

“Em gái mưa” Thu Hà cover siêu ngọt ngào…

“Em trai mưa” Quốc Thái đây rồi…

Thanh Thy hát tự tin quá có phải không?

“Adele nhí” Ngọc Ánh giọng cao ngút ngàn…

Đây là 4 trong số những thí sinh sẽ tiếp tục đồng hành với Giọng hát Việt nhí. Với 4 giọng ca đáng yêu này, lượt vote vẫn đang sít sao nhau trong cuộc đua bình chọn với các thí sinh còn lại. Hành trình vẫn còn ở phía trước, dù ai đi ai ở cũng đã để lại cho nhau những kỷ niệm thật đẹp tại chương trình.

Giọng hát Việt nhí được phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Saostar

 

Avatar